V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Leicester tuyên bố dựng tượng tôn vinh tỷ phú Vichai

Thứ bảy, 10/11/2018 16:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để tôn vinh những đóng góp của ông Vichai, Leicester xác nhận sẽ xây dựng bức tượng tỷ phú Thái Lan phía ngoài SVĐ King Power.

Tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã qua đời 2 tuần kể từ vụ tai nạn trực thăng thảm khốc trên bầu trời sân King Power. Nhưng cho tới nay, BLĐ, cầu thủ và CĐV Leicester vẫn chưa hết bàng hoàng với sự ra đi quá đột ngột của ông chủ người Thái Lan.

Ở Leicester, ông Vichai rất được yêu mến vì đã có đóng góp lớn vào sự phát triển của CLB mà đỉnh cao là chức vô địch Premier League năm 2016. Ngoài việc cải tổ Leicester, ông chủ người Thái Lan còn rất hào hiệp với những khoản chi lớn để khích lệ tinh thần cầu thủ, thậm chí là CĐV.

Vì vậy, BLĐ Leicester đã quyết định sẽ dựng bức tượng tri ân tỷ phú Vichai phía ngoài SVĐ King Power. Kế hoạch này đã được chính con trai của ông Vichai, Aiyawatt tiết lộ trước báo giới.

"Chúng tôi không bao giờ có thể đền đáp được những gì ông đã làm cho CLB. Chúng tôi sẽ tôn vinh những ký ức đẹp về ông và sẽ tiếp tục phát huy những di sản mà ông để lại.

CLB sẽ vẫn phát triển. Sân tập mới và dự án mở rộng SVĐ sẽ giúp mọi người nhận ra tầm nhìn của ông ở Leicester City. Tôi đã có kế hoạch dựng bức tượng cho người cha của mình, ở phía ngoài sân King Power. Ông sẽ mãi trong trái tim của chúng tôi", Aiyawatt - con trai của tỷ phú Vichai chia sẻ.

Con trai út của ông Vichai, Aiyawatt Srivaddhanaprabha là người sẽ tiếp quản di sản bỏ lại của tỷ phú Thái Lan ở Leicester. Doanh nhân 33 tuổi này hiện là Giám đốc kiêm Chủ tịch tập đoàn King Power và cũng là Chủ tịch của CLB Leicester. 

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Sao lâu chưa có kết quả điều tra vụ tai nạn này vậy ta? Đây có thể là vụ án sát hại chứ không phải tai nạn đơn thuần.

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12