Tin tức

Leicester trọng thưởng cho Ranieri

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Leicester City vừa chính thức trói chân HLV Ranieri tới năm 2020.
Nhà ĐKVĐ Premier League vừa chính thức ra thông báo đã ‘trói chân’ thành công HLV Claudio Ranieri bằng bản hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6/2020.


Được biết, trong bản giao kèo mới này, các ông chủ người Thái đã tưởng thưởng cho những nỗ lực của Ranieri với mức lương tăng gấp đôi mức lương cũ lên khoảng 3,5 triệu bảng một năm. 

Ngoài ra, Ranieri cũng sẽ được thưởng thêm nếu giúp Leicester có được một số thành tích nhất định ở Champions League 2016/17.

Mùa trước, Ranieri đã cùng Leicester City lập nên kỳ tích khi vô địch Premier League sớm hai vòng dù đầu mùa tỷ lệ cược cho khả năng họ lên ngôi là 1 ăn 5000. Nhờ vào kỳ tích này mà Ranieri đã được bầu chọn là HLV người Italy hay nhất năm 2016.

Trước Ranieri , đội chủ sân King Power cũng đã ‘trói chân’ thành công một loạt trụ cột khác như Jamie Vardy, Wes Morgan và Kasper Schmeichel.

The Foxes sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vua khi gặp Hull City vào ngày 13 tháng Tám. Chắc chắn họ sẽ khó lặp lại được kỳ tích như mùa giải trước, nên không khó hiểu khi trong một phát biểu mới đây HLV Ranieri cũng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng. Cách đây 3 hôm, Leicester cũng đã để vuột mất danh hiệu Community Shield sau khi để thua Man Utd 1-2.
 

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Lương người ta chưa bằng 1 nửa mà người ta còn vô địch có người nào lương 10 triệu mà lót đường mọi mặt trận suốt 12 năm trả lương 10 triệu để vô địch ICC vs Em mi rét cúp sao
1

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57