Tin tức

Leicester sắp có tân binh đầu tiên

Chủ nhật, 03/01/2016 10:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Leicester City sắp sửa đón cầu thủ chạy cánh Demarai Gray, tân binh đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này.

Theo nguồn tin của Sky Sports, Leicester City coi như đã có cầu thủ chạy cánh 19 tuổi của Birmingham, Demarai Gray với mức giá 3,75 triệu bảng. Đây là số tiền tương đương với điều khoản phá hợp đồng của Gray.


Gray hiện đang khoác áo U20 Anh. Anh đã chơi mọi trận đấu cho Brimingham ở Championship mùa giải này và ghi được 1 bàn thắng. Anh từng được liên hệ chuyển đến Bournemouth vào mùa Hè năm ngoái nhưng đã từ chối để tiếp tục phát triển bản thân tại Brimingham.

Hiện tại thương vụ này chưa hoàn tất nhưng HLV của The Blues, Gary Rowett đã lên tiếng xác nhận việc ra đi của Gray. Ông cho biết: “Nếu thương vụ được thông qua, tôi xin chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Cậu ấy là 1 cầu thủ trẻ giàu tham vọng.

CLB đã thực hiện những điều đúng đắn nhất và bây giờ, chúng tôi sẽ có tiền tăng cường lực lượng. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình và sử dụng tiền một cách khôn ngoan.”

“Demarai khát khao được thi đấu ở Premier League và cậu ấy có đủ khả năng để hiện thực hóa mơ ước đó. Chúng tôi cũng cho thấy chúng tôi có thể thi đấu tốt mà không có cậu ấy trong đội hình.” 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43