Tin tức

Leicester sắp có 2 bản hợp đồng đặc biệt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không phải các cầu thủ ngôi sao, Leicester City đang thúc đẩy nhanh quá trình ký hợp đồng mới với tuyển trạch viên trưởng Steve Walsh và trợ lý HLV Craig Shakespeare.

Hồi tháng 3, nguồn tin của Sky Sports khẳng định bộ đôi này sắp sửa ký hợp đồng mới với Leicester và gắn bó với King Power đến năm 2018.

Steve Walsh - tuyển trạch viên trưởng của Leicester City

Shakespeare, người ghi dấu ấn với các bản hợp đồng của Riyad Mahrez và N'Golo Kante, tiết lộ: “Chúng tôi chưa ký kết bất cứ điều gì nhưng mọi thỏa thuận đều đã được thông qua”.

Phó chủ tịch Leicester City, Aiyawatt Srivaddhanaprabha cho biết: “Tôi nghĩ rằng những việc nhỏ cũng cần sự đồng thuận của 2 bên. Họ đã làm công việc tuyệt vời ở đây và tôi rất vui khi họ đồng ý ở lại”.

Sự xuất sắc của  Steve Walsh và Craig Shakespeare giúp Leicester City liên tục có các bản hợp đồng giá rẻ chất lượng cao như Riyad Mahrez, N'Golo Kante, Robert Huth, Christian Fuchs…

Craig Shakespeare có quan hệ chặt chẽ với HLV Ranieri

Tuy nhiên, bản thân Walsh thừa nhận Leicester sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm kiếm “ngọc thô” sau danh tiếng lẫy lừng ở mùa giải này. 

Ông giải thích thêm về công việc của mình: “Có rất nhiều thông tin trên mạng, có rất nhiều DVD ghi hình. Tôi không làm việc trực tiếp, vì tôi đã có những phụ tá, những người thu thập thông tin cho tôi. Sau đó, HLV sẽ là người quyết định”.

“Đó là lý thuyết. Nhưng bạn không thể biết hết tất cả các cầu thủ trên thế giới. Bạn phải nhắm mục tiêu ở 1 giải đấu nào đó. Bạn cố gắng tìm kiếm và tìm hiểu các cầu thủ bạn thích. Khi mùa giải bắt đầu, bạn có thời gian đến tháng 1 để đưa ra quyết định, vì thế bạn không cần quá vội vàng”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!