Tin tức

Leicester chính thức bổ nhiệm HLV thay Ranieri

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BLĐ Leicester vừa ra thông báo xác nhận bổ nhiệm Craig Shakespeare làm HLV mới thay nhà cầm quân Italia Claudio Ranieri.
Theo Leicester, hợp đồng của Craig Shakespeare với đội bóng có thời hạn đến hết mùa giải này. Nếu Craig Shakespeare hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn dắt Bầy cáo, BLĐ đội bóng sẽ cân nhắc tiếp tục để ông cầm quân vào mùa tới.


Craig Shakespeare đã được chọn thay Claudio Ranieri sau cuộc gặp với ông chủ người Thái Lan của Leicester, Vichai Srivaddhanaprabha.

Craig Shakespeare chính là người được ông Srivaddhanaprabha chọn làm HLV tạm quyền thay Claudio Ranieri sau khi nhà cầm quân người Italia bị sa thải.

Dưới sự chỉ đạo của Craig Shakespeare, Leicester đã giành 2 chiến thắng liên tiếp, trong đó có chiến thắng quan trọng trước đối thủ lớn Liverpool.

Điều quan trọng nhất là Craig Shakespeare rất được lòng và được sự ủng hộ của các cầu thủ Leicester, những người được cho là đã không hài lòng với Ranieri và đã “đâm sau lưng” Gã đầu bạc.

Nhà cầm quân người 53 tuổi Anh Craig Shakespeare từng có 2 thời kì làm trợ lý cho Leicester, từ năm 2008-2010 và 2011-2017.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thanh-vien-moi
Thành viên bossbong45s đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Đến hết mùa trụ hạng, bọn chủ THÁI lại cho bay ghế bậy giờ hoặc lũ chuột nhắt sẽ phản bội sớm thôi.

bossbong45s

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 11/08/17 09:35
Gửi bài lần cuối 12/08/2017 17:45