Tin tức

Leicester City “mở cửa” cho Kante ra đi

Thứ năm, 28/04/2016 16:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Mirror, Leicester City sẵn sàng mở cửa cho Kante ra đi trong mùa Hè này, miễn là tìm được người thay thế.

N’Golo Kante gia nhập Leicester City vào mùa Hè năm ngoái với mức phí 6,75 triệu bảng. Cầu thủ này đã nhanh chóng thích nghi được với lối chơi của “Bày cáo” và góp công lớn giúp CLB thi đấu thành công trong giai đoạn này.


Theo tính toán, mức giá của N’Golo Kante ở thời điểm này có thể gấp 4 lần số vốn Leicester City bỏ ra. Với CLB không có tiềm lực kinh tế mạnh như Leicester City, số tiền thu về nếu bán N’Golo Kante sẽ không phải là nhỏ.

Do đó, theo tờ Mirror, BLĐ Leicester City sẽ cân nhắc mọi lời mời với tiền vệ người Pháp trong mùa Hè tới. Thậm chí, họ sẵn sàng để N’Golo Kante ra đi nếu như tìm được người thay thế cầu thủ này.

Hiện tại, rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu như Man City, Arsenal, Chelsea, Real Madrid, Barcelona, Juventus, PSG… đều muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ được mệnh danh là “Makelele mới”.

Bản thân N’Golo Kante từng hé lộ có thể sẽ chỉ ở lại Leicester City thêm mùa giải tới, trước khi suy nghĩ về tương lai. Anh nói: “Tôi sẽ ở lại Leicester City trong mùa này và mùa tới. Sau đó, tất cả hãy xem”.

Tuy nhiên, với diễn biến trong những ngày qua, có thể “thời hạn” N’Golo Kante đưa ra sẽ được rút ngắn.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989