Tin tức

Leicester City đã ngắm sẵn người thay Jamie Vardy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mặc dù cố trì hoãn ở vụ Jamie Vardy nhưng Leicester City khó lòng giữ chân cầu thủ này. Trong bối cảnh ấy, “Bày cáo” đang ngắm tới tiền đạo Troy Deeney của Watford.

Trong những ngày qua, báo giới Anh liên tục đưa tin về việc Arsenal đã chi 20 triệu bảng giải phóng hợp đồng của Jamie Vardy ở Leicester City.


Ở thương vụ này, Jamie Vardy đang tiến tới rất gần Arsenal. Leicester City đang cố trì hoãn thương vụ này với hy vọng có thể giữ chân tiền đạo người Anh vào phút chót (ít nhất tới sau Euro, khi các CLB khác nhảy vào mua Vardy với giá cao hơn).

Dù vậy, khả năng thành công của Leicester City vẫn khá thấp bởi Arsenal cũng đang gấp rút hoàn tất thủ tục cuối cùng để chiêu mộ cầu thủ này.

Trong bối cảnh ấy, Leicester City đã chuẩn bị sẵn người thay thế Jamie Vardy. Đó là tiền đạo Troy Deeney của Watford.

Giống như Jamie Vardy, Troy Deeney sở hữu lối chơi tốc độ và có thể lắp ghép vào sơ đồ phòng ngự phản công của Leicester City. Mức giá của Troy Deeney vào khoảng 10 triệu bảng. 

Ngoài ra, nhiệm vụ quan trọng không kém khác của Leicester City là giữ chân Riyad Mahrez và Kante, những cầu thủ đang nhận được nhiều sự quan tâm của các CLB lớn ở châu Âu.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Lei khôn thật bán 1 ông già sắp rời xa phong độ đỉnh cao để mua 1 cầu thủ vẫn còn đang trẻ khỏe.
trolainguyhiemhon7
Thành viên trolainguyhiemhon7 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
đỡ phải nuôi báo già nữa lại được những 20 củ,bác thợ hàn tính hết rồi.20 củ mua 10 thằng vardy cũng được.bác thợ hàn và fan leicester cứ yên tâm,ông cụ đó được 1 mùa thôi à,sang mùa sau bị bắt bài rồi cộng với tuổi cao sức yếu nữa nên thời gian nằm hưởng lương hưu trên giường bênh chắc chắn nhiều hơn thời gian ra sân đá.khỏi phải hối tiếc làm gì,được những 20 củ là nhiều rồi,tính ra nếu bán đi thì nó chỉ tầm 2 đến 3 củ là hết giá
151

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57

 

trolainguyhiemhon7

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/05/16 16:49