V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lampard nổi điên vì học trò ‘vòi’ hợp đồng mới

Thứ bảy, 29/02/2020 11:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Frank Lampard đã tỏ ra rất không hài lòng trước những phát biểu của cậu học trò Willian xung quanh vấn đề liên quan tới tương lai.
Chelsea đang trải qua quãng thời gian khó khăn của mùa giải. Vừa cắt đứt chuỗi ngày đáng thất vọng bằng trận thắng Tottenham không lâu, họ đã phải đón nhận thất bại muối mặt 0-3 trước Bayern Munich ngay tại Stamford Bridge. Trong bối cảnh ấy, Willian lại như “đổ thêm dầu vào lửa” với những phát biểu liên quan đến tương lai.

Willian sắp hết hợp đồng với Chelsea

Hợp đồng của Willian sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 tới đây nhưng anh vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn với Chelsea. Chính ngôi sao người Brazil đã lên tiếng trước truyền thông rằng The Blues chỉ đề nghị giao kèo mới có thời hạn 2 năm thay vì 3 năm như anh mong muốn, đồng thời bỏ ngỏ khả năng ra đi vào cuối mùa.

Những phát biểu này đã khiến HLV Frank Lampard tỏ ra rất không hài lòng. Theo chiến lược gia người Anh, Willian đã lên tiếng không đúng lúc:

“Chúng tôi đang đàm phán với Willian. Dù vậy, đây có lẽ không phải thời điểm lý tưởng để nói về việc đó. Tôi không muốn đào quá sâu vào vấn đề này bởi tôi là HLV trưởng và đấy không phải công việc mà tôi nên can thiệp quá nhiều.

Nhiều bài báo trong tuần này đã khiến tôi thực sự thất vọng bởi toàn đội đang nỗ lực ngày qua ngày để kết thúc mùa giải này theo cách tốt nhất có thể chứ không phải tính toán xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè. Quá trình đàm phán với Willian vẫn đang diễn ra và chưa có gì được ấn định. Chúng ta hãy cùng chờ xem”.

Chelsea thường có thói quen gia hạn hợp đồng từng năm một với các cầu thủ đã quá 30 tuổi. Đây là điều từng xảy ra với các công thần của đội nên Willian cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi chỉ được đề nghị hợp đồng ngắn hạn, nhất là khi anh cũng chẳng phải cầu thủ thuộc diện không thể thay thế.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!