V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lampard hí hửng trở lại Stamford Bridge kí HĐ

Thứ năm, 04/07/2019 08:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ người Anh đã có mặt ở Stamford Bridge vào hôm qua để chuẩn bị kí kết hợp đồng với Chelsea.

Không ai khác, Frank Lampard chính là người được Chelsea "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí bỏ lại của HLV Maurizio Sarri. Giữa 2 bên đã đạt những thỏa thuận cơ bản để kí kết hợp đồng. Vì vậy, trong ngày hôm qua (3/7), cựu danh thủ người Anh đã có mặt ở sân Stamford Bridge.

Những hình ảnh này đã được SportMail ghi lại. Trong ngày trở lại Stamford Bridge, Lampard tỏ ra rất vui mừng trước sự chào đón BLĐ Chelsea. Dự kiến, trong ngày hôm nay (4/7), The Blues sẽ chính thức công bố bản hợp đồng này.

Trước đó, theo SkySport, Lampard đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng 3 năm với Chelsea. Tại đây, ông sẽ hưởng mức lương 4 triệu bảng/mùa. Mức lương sẽ tăng lên 5 triệu bảng/mùa nếu "người không phổi" giúp Chelsea giành suất dự Champions League.

Sở dĩ Chelsea phải nhanh chóng kí HĐ với Lampard vì họ sắp hội quân trở lại để tham dự tour du đấu hè 2019. Dự kiến, vào thứ 6 tuần này, các cầu thủ đội 1 của The Blues sẽ trở lại. Ngoài việc bổ nhiệm Lampard, Chelsea cũng cơ bản tìm được những trợ lý cho BHL mùa tới. Đó đa phần là những người từng làm việc cùng "người không phổi" như Jordy Morris hay Chris Jones.

Theo SportMail, ở mùa giải đầu tiên, Chelsea sẽ không phán xét tương lai của Lampard. The Blues muốn tạo điều kiện về thời gian để cựu danh thủ người Anh ổn định tình hình ở Stamford Bridge trước khi nhắm các mục tiêu lớn.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!