V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lampard báo tin vui, đón 2 huyền thoại Chelsea trở lại

Thứ sáu, 05/07/2019 16:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân HLV Chelsea, Frank Lampard xác nhận đón 2 huyền thoại của The Blues trở lại Stamford Bridge là Didier Drogba và Claude Makelele.

Trước Drogba và Claude Makelele, Chelsea đã đón trở lại Petr Cech. Cựu thủ môn CH Séc được bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật của The Blues.

Theo tiết lộ của Frank Lampard, chính ông là người đề xuất ý tưởng đưa Petr Cech về lại Stamford Bridge. Sau Petr Cech, trong những ngày tới, Chelsea sẽ đón thêm 2 huyền thoại nữa là Drogba và Claude Makelele.

“Drogba, Cech và Makelele. Tôi muốn đưa bộ 3 này trở lại Stamford Bridge không chỉ vì họ từng thi đấu cho đội bóng mà họ hiểu rất rõ Chelsea và muốn cống hiến cho đội bóng”, nhà cầm quân 41 tuổi khẳng định.

Drogba sẽ được bổ nhiệm là thành viên BHL của Chelsea. Makelele sẽ đảm nhận vai trò giám sát các cầu thủ của Chelsea đang thi đấu ở nước ngoài theo dạng cho mượn.

Ngoài Drogba, Cech và Makelele, Lampard còn xác nhận đón về Chelsea 2 trợ lý từng làm việc với ông ở Derby County là Jody Morris và Chris Jones. Theo chiều ngược lại, Chelsea đã đẩy đi huyền thoại Zola, người trước đó là trợ lý của HLV Sarri. 

Sau khi Sarri rời Chelsea, Zola muốn ở lại Stamford Bridge tiếp tục cống hiến cho đội bóng. Tuy nhiên, vì Lampard muốn có đội ngũ trợ lý riêng nên Chelsea đành phải để Zola đi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!