V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lacazette để ngỏ cánh cửa rời Arsenal

Thứ bảy, 01/08/2020 13:49
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Pháp, Alexandre Lacazette thừa nhận tương lai của anh tại Arsenal vẫn chưa rõ ràng.
Lacazette chưa rõ tương lai ở Arsenal

Trong thời gian qua, Arsenal dường như chỉ quan tâm đến tương lai của đội trưởng Pierre-Emerick Aubameyang. Chính vì thế, hợp đồng của Lacazette chưa được Pháo thủ đoái hoài đến.

Nhiều tin đồn ở Anh cho rằng tương lai của Lacazette phụ thuộc vào việc Aubameyang có ở lại Emirates hay không. Nếu ngôi sao 31 tuổi người Gabon ký hợp đồng mới với Arsenal, Lacazette sẽ bị đẩy sang một CLB khác và ngược lại.

Tuy nhiên, đích thân Lacazette đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Điều đó có nghĩa tiền đạo 29 tuổi người Pháp vẫn có thể rời Arsenal ngay cả khi Aubameyang không ký hợp đồng mới.

Khi được hỏi về việc đã đàm phán gia hạn hợp đồng với Arsenal hay chưa, Lacazette nói: “Không, chúng tôi không nói gì về chuyện đó. Tôi chỉ tập trung thi đấu và hoàn thành mùa giải này. Sau đó, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn, nhưng lúc này chúng tôi chưa thảo luận về tương lai của tôi”.

“Chúng tôi biết Auba đang đàm phán với CLB, nhưng tôi không thể đặt tương lai bản thân vào tay người khác. Từ khi anh ấy đến, chúng tôi đã có mối quan hệ rất tốt. Chúng tôi nói chuyện với nhau về mọi thứ, không chỉ riêng bóng đá mà về cả cuộc sống hàng ngày. Anh ấy là một chàng trai tốt bụng, và đó là lý do khiến mối liên kết giữa chúng tôi trở nên dễ dàng”.

Lacazette gia nhập Arsenal từ Lyon với giá 53 triệu euro vào mùa hè 2017. Sau 3 mùa giải, tiền đạo người Pháp ghi được tổng cộng 48 bàn thắng sau 126 lần ra sân cho Pháo thủ.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!