Tin tức

Lỡ miệng, cựu sao Chelsea xuống nước xin lỗi Fabregas

Thứ năm, 24/12/2015 17:53
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Daily Mail, cựu cầu thủ Chelsea, Pat Nevin đã phải xin lỗi Fabregas sau khi lỡ miệng gọi cầu thủ này là “kẻ phản bội” trong ống kính truyền hình.

Như Bóng đá số đã đưa, Fabregas đã chuẩn bị thủ tục pháp lý trong trong thời gian để kiện chuyên gia, Pat Nevin (cựu cầu thủ của Chelsea) vì đã gọi anh là “kẻ phản bội” trong chương trình của đài BBC Live 5.


Theo tờ Daily Mail, để tránh rắc rối về pháp lý trong vụ này, Pat Nevin đã buộc phải xuống nước xin lỗi với hậu bối Fabregas.

Thông tin trên đã được đích thân tiền vệ người Tây Ban Nha tiết lộ. Trên trang Instagram cá nhân, Fabregas cho biết: “Tôi rất vui vì Pat Nevin và kênh BBC đã đưa ra lời xin lỗi sau khi có những bình luận không đúng sự thật.

Tôi xin nhắc lại, mối quan hệ giữa tôi và HLV Mourinho rất tốt. Tôi luôn thi đấu hết mình dưới sự dẫn dắt của bất kỳ HLV nào.

Tôi ý thức được rằng lợi ích của CLB quan trọng hơn bất kỳ cầu thủ nào. Chúng tôi đã khiến HLV, CLB cũng như CĐV phải thất vọng trong thời gian qua. Tuy nhiên, tôi khẳng định Chelsea sẽ sớm trở lại”.

Vào cuối tuần này, Chelsea sẽ đón tiếp Watford trên sân nhà Stamford Bridge. Đó là trận đấu đầu tiên của HLV Guus Hiddink ở The Blues.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Liv4u
Thạch Lê viết:
Khi chứng cứ chỉ là cảm tính thì đừng phát biểu nhé. F4 phải nói là phong độ kém từ đầu mùa, giống như Ivanovic hay Hazard thôi. Từ giờ trở đi khi không còn Mou nữa là phong độ lại như ngày nào thôi.

Chúng ta cần biết rằng F4 đã xuống phong độ từ nửa sau của mùa giải trước. Nửa đầu mùa giải trc F4 có số kiến tạo không thua gì Ozil hiện tại nhưng qua nửa mùa sau xuống luôn đến giờ!
Thạch Lê
Khi chứng cứ chỉ là cảm tính thì đừng phát biểu nhé. F4 phải nói là phong độ kém từ đầu mùa, giống như Ivanovic hay Hazard thôi. Từ giờ trở đi khi không còn Mou nữa là phong độ lại như ngày nào thôi.

Liv4u

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 97
Dự đoán tỷ số 1/4 (5 điểm)
Tham gia 26/03/09 19:58
Gửi bài lần cuối 10/08/2014 22:20

 

Thạch Lê

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/08/15 23:33