Tin tức

Lừa dối bồ mới, Cris Ronaldo rủ rê gái đẹp về nhà

Thứ năm, 30/03/2017 18:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thói trăng hoa dường như đã ngấm vào máu của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo.
Bằng chứng là Cris Ronaldo vừa dính vào một scandal tình ái mới, có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc tình mới giữa ngôi sao Real này với người đẹp Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez.

Erika Canela

Erika Canela, người vừa giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu vòng 3 Brazil, vừa tiết lộ và tung hê mọi tin nhắn mà Cris Ronaldo gạ gẫm cô về nhà của ngôi sao Real này ở Lisbon, không ngoài mục đích đưa người đẹp bốc lửa 20 tuổi này… lên giường. 

Erika Canela cho hay, cách đây 5 ngày (25/3), khi cô vừa quay xong một chương trình truyền hình thực tế ở Lisbon (Bồ Đào Nha) thì nhận được tin nhắn của Cris Ronaldo thông qua WhatsApp (một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, cho phép bạn nhắn tin mà không cần phải trả phí tin nhắn SMS), mời cô đến “thăm nhà”.

“Anh ở cạnh em. Anh muốn gặp em. Qua thăm nhà anh nhé”. Đây là nội dung tin nhắn Cris Ronaldo gửi, gạ gẫm Erika Canela về nhà mình ở Lisbon.

Để Erika Canela vững tin mình là Cris Ronaldo thật chứ không phải là một kẻ giả mạo, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gửi nhiều bằng chứng cho thấy anh là Cris Ronaldo chính hiệu đồng thời còn gọi điện cho người đẹp này để mời mọc cô.

Georgina Rodriguez cũng về Lisbon cổ vũ Ronaldo ở trận đấu với Thuỵ Điển


Quá bất ngờ trước những lời mời chào của Cris Ronaldo, Erika Canela đã nhận lời ngôi sao của Real Madrid tuy nhiên cuộc gặp đã không xảy ra vì cô nàng sợ rằng CR7 sẽ coi mình là ‘đồ chơi’ không hơn không kém như bao cô gái khác khắp thế giới.

Dù vậy, Erika Canela vẫn nhận lời mời của Cris Ronaldo (ngôi sao Real về Lisbon đá trận giao hữu với Thuỵ Điển), kèm theo tin nhắn tán tỉnh “Chúng mình sẽ nghỉ ngơi cùng nhau chứ anh”. Mừng như vớ được vàng vì Erika Canela nhận lời lại còn chủ động bóng gió đến "chuyện ấy", Cris Ronaldo đã hí hửng thông báo rằng anh sẽ điều một chiếc taxi đến đón Hoa hậu vòng 3 này ở khách sạn cô đang sống.

Tuy nhiên, Erika Canela cho biết, cuộc gặp đã không diễn ra vì điện thoại của cô trục trặc khiến cô nhận được tin nhắn của Cris Ronaldo muộn nên không biết ngôi sao người Bồ điều xe taxi đến đón cô.

Cũng theo Erika Canela, Cris Ronaldo đã trực tiếp gọi điện mắng cô và tỏ ra rất khó chịu và mất lịch sự với cô vì đã thất hứa với anh. Cũng chẳng phải dạng vừa, Erika Canela đã bật lại Cris Ronaldo và cả 2 chấm dứt liên lạc ngay sau cuộc trò chuyện này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
ôi cặp bưởi năm roi, nhìn ngon nhỏ dãi đi được ! chẹp chẹp
1
bố là tất cả
đấy ngta gọi là sống thật
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
phẫu thuật cả thôi.
myncity
Thành viên Hùng Cô đơn đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
cái khe chết người
AntiAll
Con nó còn không cho gặp mẹ, không có tình thương của mẹ để nó thoải mái có thời gian ăn chơi thì có gì mà nó không dám làm. Loại bố này là loại vô đạo đức!

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

bố là tất cả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/05/15 01:05
Năm sinh 1993

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

Hùng Cô đơn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/06/17 10:00
Gửi bài lần cuối 30/06/2017 08:40

 

AntiAll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/06/11 19:51