V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lợi thế bất ngờ cho Real Madrid vụ Griezmann

Thứ sáu, 23/03/2018 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid không nhắc nhiều đến Antoine Griezmann trong thời gian qua, nhưng họ lại đang có một lợi thế đáng kể nếu quyết định theo đuổi vụ này.

Cả Real Madrid và Barcelona đều đã thể hiện sự quan tâm dành cho Antoine Griezmann, đặc biệt là sau khi tiền đạo người Pháp “lỡ chuyến sang Manchester” mùa Hè năm ngoái vì lòng trung thành với Atletico Madrid. Gần đây, Barca được cho là có lợi thế trong thương vụ này với tin cho rằng, thỏa thuận đã đạt được để Grizi tới sân Camp Nou trong mùa Hè này.

Mới đây nhất, Griezmann tuyên bố, tương lai của anh sẽ được giải quyết trước khi World Cup 2018 diễn ra. Có vẻ như điều đó cũng làm nóng trở lại sự quan tâm của Real Madrid, bởi Harry Kane, Neymar, Robert Lewandowski là những cái tên họ nhắc đến nhiều hơn thời gian qua.

Điều khoản giải phóng của cầu thủ 27 tuổi này sẽ “chỉ còn” 100 triệu euro trong mùa chuyển nhượng 2018 nên đó là lý do để Real Madrid trở lại thương vụ này.

Trang Diario Gol đưa tin, Chủ tịch Florentino Perez xếp Griezmann vào “kế hoạch B” nếu không mua được Neymar của Paris Saint Germain.

Real Madrid cho rằng, việc cầu thủ này đã thích nghi với cuộc sống tại Madrid, hay chuyện Atletico từng có ý định kiện Barca, là lợi thế để họ thuyết phục anh chuyển từ sân Wanda Metropolitano sang Bernabeu. Nhưng bên cạnh đó, họ còn có một lợi thế khác lớn hơn là... David Beckham.

Theo Diario Gol, Becks là người hùng một thời của Griezmann nên Real Madrid có thể nhờ cựu tiền vệ người Anh tác động trong trường hợp cần thiết. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!