V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lợi dụng sao Chelsea để làm tiền, thợ cạo trẻ bị cấm cửa

Thứ năm, 09/11/2017 15:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea đã cấm Ahmed Alsanawi đến trung tâm Cobham để cắt tóc cho các học trò của Conte.
Trước đó, Ahmed Alsanawi, 26 tuổi, tay kéo nổi tiếng vì có hàng loạt khách hàng nổi tiếng là David Luiz, Fabregas hay Pedro… đã ra vào Cobham như cơm bữa để cắt tóc cho các ngôi sao của Chelsea.


Tuy nhiên, kể từ tuần này, Ahmed Alsanawi sẽ không được vào trung tâm luyện tập của Chelsea nữa do lệnh cấm của ban quản lý Cobham.

Theo một nguồn tin từ Chelsea thì Ahmed Alsanawi không được đến Cobham cắt tóc cho các cầu thủ Chelsea vì tay kéo này đã lợi dụng hình ảnh của các cầu thủ The Blues nhằm xây dựng sự nghiệp của mình.

Cụ thể, lợi dụng mối thân tình với các cầu thủ Chelsea, Ahmed Alsanawi thường xuyên xin chữ kí, chụp ảnh, xin áo đấu rồi đăng tải lên mạng xã hội, tạo tiếng tăm, xây dựng danh tiếng cũng như công việc và thương hiệu của mình, chứ không phải là một NHM đơn thuần.

Điều này khiến các nhà tài trợ cho các cầu thủ Chelsea cũng như đội bóng London không hài lòng. Vì xung đột này nên Chelsea đã quyết định không cho Ahmed Alsanawi đến Cobham.

“Chẳng sao nếu Ahmed Alsanawi vào cắt tóc nhưng anh ta coi nơi đây như nhà mình và không ít người chán ngấy với điều đó. Ahmed Alsanawi lấy được rất nhiều chữ kí, ảnh chụp chung và áo đấu của các cầu thủ để xây dựng công việc kinh doanh của mình.

Các nhà tài trợ cho cầu thủ cũng như nhà tài trợ của đội bóng phải trả rất nhiều tiền để mua bản quyền hình ảnh của họ không hài lòng vì điều này”, một nguồn tin từ Chelsea cho biết.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hellochipboi
lại là cái mặt thằng David Luiz, đá đấm như ngáo ngơ làm màu là giỏi

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993