V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lỡ ‘nghịch dại’, sao M.U lao vào luyện tập để chuộc lỗi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau scandal đăng tải video clip giả vờ “làm chuyện người lớn”, Jesse Lingard đã lao vào luyện tập để chuộc lỗi với HLV Solskjaer.

Cách đây 3 ngày, Jesse Lingard đã hứng đủ ‘gạch đá’ vì đăng tải lên mạng xã hội clip người bạn Jamal Branker đang giả vờ "sex" với một chiếc gối trên giường ở 1 khách sạn tại Miami, nơi ngôi sao M.U đi nghỉ hè cùng đám bạn và đồng đội.

Theo huyền thoại M.U, Gary Neville, đây là sai lầm đáng trách của Jesse Lingard. Theo Daily Mail, sau khi vụ việc xảy ra, HLV Solskjaer đã giận dữ gọi điện mắng mỏ ngôi sao người Anh vì đã có hành vi không thể chấp nhận được.

Biết mình đã lỡ “nghịch dại”, Jesse Lingard hứa với HLV người Na Uy sẽ không làm điều tương tự và sẽ chăm chỉ rèn thể lực chuẩn bị cho mùa giải mới, như 1 hành động chuộc lỗi.

Những ngày qua, Jesse Lingard đã lao vào luyện tập với cường độ rất cao trên bãi biển, trong phòng gym, dù đang đi nghỉ cùng bạn bè.

Jesse Lingard hy vọng sẽ có thể lực tốt nhất đồng thời tránh tăng cân trong những ngày xả hơi sau mùa giải 2018/19 thất bại.

Dự kiến, ngày 2/7, Man United sẽ hội quân chuẩn bị cho mùa 2019/20. Trong ngày hội quân, Jesse Lingard sẽ phải gặp mặt HLV Solskjaer để giải trình scandal đã gây ra cách đây 3 ngày tại Mỹ.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Việc nhẹ Lương cao
0-3
H.Time
WSA Winnipeg

Des Moines Menace

Việc nhẹ Lương cao

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 63
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/05/19 12:27
Gửi bài lần cuối 28/06/2019 17:04