V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ vấn đề khiến UAE lo ngại nhất tại Mỹ Đình

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thời tiết là vấn đề mà Liên đoàn và BHL UAE lo lắng nhất trước chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Trong chuyến làm khách của ĐT Việt Nam sau đây 2 ngày, UAE thiếu vắng chân sút chủ lực Ali Mabkhout vì án treo giò. Đây là tổn thất lớn với UAE nhưng đó chưa phải là vấn đề quan trọng nhất của đội bóng Tây Á.

Theo truyền thông UAE, mối lo ngại lớn nhất của HLV Van Marwijjk là thời tiết trên sân Mỹ Đình. Nếu trận đấu diễn ra khi trời đang mưa thì đó bị coi là thảm họa với UAE. Bởi lẽ, các cầu thủ UAE đã quen với thời tiết khô hạn ở đất nước của họ. Mặt khác, trời mưa cũng ảnh hưởng tới lối chơi bóng nhanh và thiên về thể lực của đội bóng Tây Á.

Thực tế, UAE bất ngờ để thua Thái Lan ở lượt đấu trước một phần vì mưa lớn trên sân Thammasat. Mặt sân ướt sũng khiến các học trò của HLV Marwijk không quen và gặp khó khăn trong việc chuyền bóng cũng như triển khai tấn công.

Những lo lắng về thời tiết của UAE trong chuyến làm khách tại Việt Nam sẽ càng tăng lên khi dự báo thời tiết khu vực miền Bắc sẽ đón không khí lạnh kèm theo mưa rào trong 2 ngày 13 và 14/11. Nhưng những khó khăn với UAE sẽ là lợi thế cho ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch, UAE sẽ sang Việt Nam vào ngày hôm nay và ở một khách sạn gần SVĐ Mỹ Đình. HLV Marwijk cũng cho biết sẽ chỉ dành 1 buổi để tập luyện và làm quen với sân Mỹ Đình.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!