V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ tân HLV của đội tuyển Tây Ban Nha

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nhiều nguồn tin, khả năng cao LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ bổ nhiệm HLV Luis Enrique tiếp quản “ghế nóng” ở ĐTQG sau World Cup 2018.

Như đã biết, HLV Hierro vừa tuyên bố từ chức ở đội tuyển Tây Ban Nha. Thực chất, đây là điều ai cũng có thể dự đoán. Việc LĐBĐ nước này sa thải HLV Julen Lopetegui chỉ 1 ngày trước khi World Cup 2018 khai mạc khiến cho nội bộ Tây Ban Nha rối ren. Trong bối cảnh ấy, LĐBĐ Tây Ban Nha đã bổ nhiệm Giám đốc thể thao Hierro như phương án “chống cháy”.


Sau khi trao trả lại ghế nóng cho LĐBĐ Tây Ban Nha, Hierro sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò cũ, Giám đốc thể thao của cơ quan này.

Do đó, LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ gấp rút bổ nhiệm HLV mới. Theo thông tin từ Tây Ban Nha, khả năng cao, HLV Luis Enrique sẽ là cái tên được “chọn mặt gửi vàng”.

Những ứng cử viên như Quique Sanchez Flores, Michel, Roberto Martinez và Victor Sanchez del Amo đều được nhắc tên nhưng Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales ưng nhất HLV Luis Enrique.

Hợp đồng của HLV Luis Enrique và LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ cso thời hạn trong 2 năm (tới hết Euro 2020).

Trước khi lên dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha, HLV Luis Enrique từng có năm tháng thành công cùng Barcelona. Ông đã giúp CLB này giành 1 chức vô địch Champions League, 2 La Liga, 3 cúp nhà Vua. Chiến lược gia này vẫn thất nghiệp sau khi rời khỏi Barcelona vào mùa Hè 2017.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!