V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ mức phí giải phóng hợp đồng của Messi

Thứ năm, 07/09/2017 08:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barcelona với mức phí giải phóng hợp đồng “chỉ” 300 triệu euro…

Hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau. Chính vì vậy, trong thời gian qua, Barcelona đã lo sốt vó giữ chân ngôi sao người Argentina.


Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Messi đang cân nhắc việc ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2021 với Barcelona. Dù vậy, El Pulga cũng đưa về điều kiện về mức phí giải phóng hợp đồng. Theo đó, mức giá “mua lại sự tự do” của Messi trong hợp đồng mới chỉ là 300 triệu euro.

Đó thực sự là con số không quá tầm với nhiều CLB có tiềm lực tài chính vững mạnh. Đặc biệt, thời gian qua, báo giới Anh loan tin Man City sẽ thực hiện vụ “tổng tấn công” chiêu mộ “siêu sao” người Argentina vào mùa Hè năm sau.

Messi được cho là thất vọng với kế hoạch chuyển nhượng của Barcelona trong thời gian qua, khi CLB đã bán Neymar và không thể mua về Coutinho như mong muốn của cầu thủ này.

Trong khi đó, Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu tin rằng mức phí giải phóng hợp đồng không liên quan gì tới tương lai của cầu thủ.

Ông cho biết: “Barcelona không bao giờ giữ chân cầu thủ nếu họ muốn ra đi. Chúng tôi có quan niệm khác với nhiều CLB châu Âu rằng chỉ khi cầu thủ vui vẻ cống hiến cho đội bóng thì mới phát huy hết khả năng của mình. Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra những khoản phí giải phóng hợp đồng 500 triệu, 600 triệu hay 1 tỷ euro nhưng nếu cầu thủ muốn ra đi, chúng tôi sẵn sàng ngồi nói chuyện. Neymar đã làm như vậy. Điều đó tốt cho mọi người”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diego Simone
lúc thì viết ko mua Coutinho theo mong muốn của cầu thủ này, lúc thì viết vì ko muốn CLB mua Coutinho nên Messi ko gia hạn hợp đồng đúng là báo chí kiểu gì cũng viết được

Diego Simone

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/11/15 08:48