V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ lý do sao U23 Indonesia dính thẻ đỏ phút chót

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của U23 Indonesia, Marinus Wanewar đã phải nhận thẻ đỏ ở giây cuối cùng trận đấu với U23 Việt Nam.

Trong trận đấu ở bảng K vòng loại U23 Châu Á 2020 tại sân Mỹ Đình tối qua, U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Indonesia 1-0 nhờ bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Triệu Việt Hưng. 


Ngay sau bàn thắng của Việt Hưng, trọng tài người Qatar đã thổi còi mãn cuộc khiến U23 Indonesia không còn cơ hội lên bóng. Đáng chú ý, trọng tài cũng rút thẻ đỏ với tiền đạo nổi tiếng của U23 Indonesia, Marinus Wanewar trong sự ngỡ ngàng của khán giả có mặt trên sân.

Với người xem truyền hình, mọi chuyện còn mơ hồ hơn khi máy quay không bắt được tình huống trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Marinus Wanewar. Tất cả chỉ biết điều này nhờ bảng tên điện tử xuất hiện sau đó.

Theo ghi nhận của các phóng viên, Marinus Wanewar đã phải nhận thẻ đỏ gián tiếp (2 thẻ vàng) vì cố ý ngáng chân một cầu thủ Việt Nam ở phút 90+5. Trước đó, tiền đạo này đã phải nhận thẻ vàng ở phút 25 vì chơi xấu. Đây là án phạt đích đáng với Marinus Wanewar bởi lẽ cầu thủ này đã khiêu khích cầu thủ Việt Nam suốt cả trận đấu.

Sau khi nhận thẻ đỏ, Marinus Wanewar tiếp tục có thái độ không đẹp khi giơ ngón tay thối về phía máy quay và to tiếng với các trọng tài. 

Vô Kỵ
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!