Tin tức

Lộ diện tình mới của Martial

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo The Sun, tiền đạo Martial đã có bóng hồng mới trong khi cô vợ cũ Samantha vẫn cô đơn và phải nuôi con chung của 2 người.
Nguồn tin nói trên khẳng định, người đẹp đã đánh chiếm được trái tim của Martial là Melanie Da Cruz, ngôi sao truyền hình thực tế ở Pháp.

Melanie Da Cruz

Một người bạn của cả Martial và Melanie Da Cruz cho hay, cả hai quen biết nhau trong một thời gian dài. Họ từng là bạn tốt của nhau nhưng đã chuyển từ tình bạn sang tình yêu sau khi tiền đạo Man United chia tay cô vợ Samantha.

“Melanie và Anthony Martial biết nhau trong một thời gian dài. Họ từng chỉ là bạn tốt của nhau. Họ đã đến bên nhau gần đây. Họ đã phải lòng nhau, điều mà cả 2 từng không nghĩ đến và mong đợi”, một người bạn của Martial và Melanie cho hay.

Trước những thông tin về việc chồng cũ Martial đã có tình yêu mới, cô nàng Samantha đã hết sức giận dữ và đã có phản ứng trên trang Instagram có đến 83 nghìn người theo dõi của mình.

Emily Wademan

“Làm ơn để tôi yên. Tôi có con mới 10 tháng tuổi và thi thoảng phải thức dậy vào 4h sáng. Tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn sống trong bình yên. Tôi không quan tâm đến ti-vi và cũng không muốn được ai biết đến mình.

Tôi muốn được để yên để chăm sóc con. Mọi chuyện với tôi đã chấm dứt. Người phụ nữ này (Melanie) chỉ muốn bán câu chuyện để lấy tiền.

Nên nhớ rằng con tôi mới được 10 tháng và nó cũng liên quan đến chuyện này. Dừng lại. Tôi muốn sức khoẻ cho tôi và con tôi. Cám ơn thiên thần hay ác quỷ Melanie đã phá vỡ cuộc hôn nhân của tôi”, Samantha viết.

Vợ cũ của Martial, Samantha

Không phải Melanie mà người phá vỡ hạnh phúc của Martial và Samantha là người mẫu ít tên tuổi Emily Wademan. Mới đây Martial đã dính vào một scandal sex khi cùng đàn em ở Man United là Timothy Fosu-Mensah gạ ‘sex tay ba’ với người mẫu đồng hương Eglantine-Flore Aguilar.

Cả Martial và Samantha đều xoá sạch những hình ảnh chung giữa 2 người trên các tài khoản mạng xã hội của họ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Anti Nhà Trẻ
Thành viên Anti Nhà Trẻ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Xấu vãi nồi
vinanet
Ở Mu có dưới 10% cầu thủ là chung tình còn lại 90% là bọn lăng nhăng, thích của lạ. Đến thánh Gigg còn phản bội vợ thì Martian là cái gì đâu
rùa con kute
Bản chất này về đội quân ô hợp là quá hớp oy
what_is_love_hn
Chả hiểu Martian nghĩ gì nữa, ả này còn thua xa Ngoc Trinh hay An Giê La Phương Trinh mà. Ai cùng suy nghĩ like cái nào.
_xitcailonte_
Đệ tử của anh Giggs mà

Anti Nhà Trẻ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/12/15 07:46
Gửi bài lần cuối 10/01/2016 11:41

 

vinanet

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/15 22:00

 

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27

 

what_is_love_hn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/09/15 23:11

 

_xitcailonte_

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 101
Dự đoán tỷ số 13/36 (65 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 29/11/2017 15:19