Tin tức

Lộ diện mục tiêu đầu tiên của Antonio Conte

Thứ bảy, 09/04/2016 18:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù chưa chính thức làm việc tại Chelsea nhưng HLV Antonio Conte đã lên kế hoạch chuyển nhượng cho CLB này ngay từ bây giờ.

Theo nguồn tin của Goal, mục tiêu đầu tiên của Conte không phải 1 tiền đạo như đồn đoán. Thay vào đó, HLV người Italia muốn gia cố sức mạnh cho hàng tiền vệ của Chelsea, nơi họ đang có rất ít lựa chọn.


Mục tiêu đầu tiên mà Conte nhắm đến là ngôi sao người Bỉ, Radja Nainggolan của AS Roma. Theo Goal, Chelsea sẵn sàng bỏ ra 35 triệu euro nhằm chiêu mộ tiền vệ có lối chơi rất mạnh mẽ này.

Một phái đoàn của Roma, bao gồm Giám đốc bóng đá Walter Sabatini và người đại diện Ramy Abbas đã đến thăm Stamford Bridge để thảo luận về tương lai của Nainggolan cũng như Mohamed Salah, người mà Roma đang mượn lại từ Chelsea.

Không loại trừ khả năng Chelsea đồng ý đưa Salah vào như một phần hợp đồng mua Nainggolan. Ngoài tiền vệ người Bỉ, The Blues còn rất quan tâm đến trung vệ Kostas Manolas, người cũng đang khoác áo Roma.

Chelsea từ chối bình luận về cuộc gặp mặt nói trên, tuy nhiên, nó được hiểu là cuộc đàm phán liên quan đến tương lai của Nainggolan. Về trường hợp của Manolas, Roma sẽ không bán trung vệ này nếu không tìm được người thay thế ưng ý.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!