Tin tức

Lộ diện 3 mẫu áo lạ mắt mùa 2017-18 của Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiếc áo đấu mùa tới của Barca với tên nhà tài trợ Rakuten đã được báo giới Tây Ban Nha tiết lộ.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Như đã biết, vào giữa tháng 11 vừa qua, Barca đã đặt bút kí bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với đối tác quảng cáo Rakuten, công ty thương mại điện tử lớn nhất của Nhật Bản. Tổng giá trị của bản hợp đồng này là hơn 200 triệu bảng.

Hợp đồng trên bắt đầu có hiệu lực từ mùa giải 2017-18. Theo đó, cái tên Rakuten sẽ xuất hiện trên áo đấu của Barca thay thế Qatar Airways. Vẫn còn khoảng thời gian khá dài mới tới mùa giải 2017-18 nhưng 3 mẫu áo đấu mới của đội bóng xứ Catalan đã được tiết lộ.

Do thay đổi đối tác quảng cáo nên Barca cũng có những thay đổi khá rõ về phong cách thiết kế cũng như màu sắc. Ở bộ trang phục chính, Barca vẫn sử dụng 2 tông màu truyền thống là xanh và đỏ. Nhưng ở bộ trang phục thứ 2, Blaugrana sẽ quay trở lại sử dụng màu xanh dương. Trong khi đó, chiếc áo thứ 3 sẽ có màu nâu tựa bã trầu.


3 mẫu áo đấu mùa tới của Barcelona

Theo tờ Sport, Barca đã chủ động thiết kế 3 màu áo mới kể từ hồi tháng 2. Tính theo bảng Anh, mỗi mùa, Barca nhận được 53 triệu bảng từ Rakuten, cộng thêm 5 triệu bảng nếu thi đấu thành công. Trước đó, khi bắt tay với Qatar Airways, đội bóng xứ Catalan chỉ được hưởng 29 triệu bảng/mùa.

Như vậy, với bản hợp đồng mới, Barca đã sở hữu chiếc áo đấu có giá trị quảng cáo đắt thứ 2 thế giới, chỉ sau Man Utd.

Thương hiệu Qatar Airways đã xuất hiện trên áo đấu của Barca bắt đầu từ mùa giải 2011-12. Đầu mùa giải này, Qatar Airways đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nên sẽ chia tay đội bóng xứ Catalan vào cuối mùa giải này.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!