V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ bến đỗ mới của Adrien Rabiot

Chủ nhật, 17/02/2019 17:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không phải nước Anh, Adrien Rabiot sẽ chuyển đến Tây Ban Nha khoác áo Barcelona vào mùa hè 2019.

Adrien Rabiot sẽ hết hợp đồng với Paris SG vào cuối mùa giải này và công khai từ chối gia hạn. Kết quả, tiền vệ 23 tuổi người Pháp bị HLV Thomas Tuchel thẳng tay gạch tên khỏi đội hình một.


Mặc dù mất vị trí ở Paris SG nhưng Adrien Rabiot vẫn được rất nhiều CLB lớn săn đón. Trong thời gian qua, các đại gia ở Premier League như Man Utd, Liverpool, Arsenal hay Tottenham đều bày tỏ sự quan tâm dành cho Adrien Rabiot, đặc biệt khi tiền vệ này có giá chuyển nhượng bằng không.

Tuy nhiên, nguồn tin uy tín Le Parisien khẳng định Adrien Rabiot đã chọn Barcelona làm bến đỗ mới. Ngoài vấn đề lương bổng và danh tiếng, Adrien Rabiot còn được lãnh đạo Barca đảm bảo vị trí chính thức ở mùa giải tiếp theo.

Sở dĩ Barcelona có thể hứa hẹn với Adrien Rabiot bởi lẽ Ivan Rakitic đang rục rịch rời Camp Nou. Tiền vệ 30 tuổi người Croatia đã có một số cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Barca trong thời gian qua nhưng không đem lại kết quả.

Phía Barca cũng được cho là muốn bán Rakitic thay vì tăng lương giữ chân tiền vệ này. Họ kỳ vọng có thể thu về đến 60 triệu euro nhờ Rakitic ở mùa hè 2019.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!