V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ ảnh phòng tắm, sao Real bị đồn yêu mỹ nữ bốc lửa

Thứ bảy, 30/03/2019 22:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo chí Brazil cho biết, Vinicius cặp kè và đang sống trong tình yêu với người đẹp Maria Júlia Mazali.
Maria Júlia Mazali

Maria Júlia Mazali nổi tiếng ở Brazil và được mệnh danh là “ngôi sao Instagram”. Hiện tại tài khoản Instagram của người đẹp này có hơn 446 nghìn người theo dõi.

Tờ  Lance của Brazil cho biết, Maria Júlia Mazali và Vinicius thường xuyên like ảnh của nhau trên mạng xã hội thậm chí chia sẻ 2 bức ảnh từng xuất hiện riêng biệt trong cùng một phòng tắm. Theo nguồn tin này, hiện họ đã là một “cặp đôi hoàn hảo” và đang rất hạnh phúc bên nhau.

Về phía Maria Júlia Mazali và Vinicius, cả 2 chưa từng cùng nhau xuất hiện trước công chúng cũng chưa công bố mối quan hệ của hai người. Kể từ sau khi bị đồn cặp kè với ngôi sao trẻ Real Madrid, tài khoản mạng xã hội của người đẹp 23 tuổi được chú ý đặc biệt. 

Mazali và Vinicius xuất hiện riêng biệt trong cùng 1 phòng tắm

Theo nguồn tin nói trên, Maria Júlia Mazali và Vinicius đã thỏa thuận với nhau không xuất hiện trước công chúng để tránh báo giới soi mói mối quan hệ của họ.

Hiện Vinicius đang dưỡng thương. Trong thời gian dưỡng thương, ngôi sao 18 tuổi của Real Madrid thường xuyên được cô bạn gái bốc lửa đến thăm và chăm sóc rất tận tình.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!