V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ đại gia đứng sau giúp Juventus “nổ bom tấn” Ronaldo

Thứ sáu, 06/07/2018 07:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Italia, hãng xe hơi FIAT (của gia đình Agnelli) đã đứng ra trả tiền lương của Ronaldo ở Juventus.

Theo diễn biến trong thời gian qua, có vẻ như C.Ronaldo đang ở rất gần Juventus. CLB thành Turin có thể thuyết phục Real Madrid “nhả” cầu thủ này với giá 100 triệu euro. Bên cạnh đó, họ sẵn sàng trả mức lương cao ngất ngưởng, lên tới 30 triệu euro/năm cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha.


Theo nguồn tin từ báo giới Italia, hãng xe hơi FIAT sẽ đứng ra trả mức lương khổng lồ này cho C.Ronaldo, nhằm giúp Juventus tránh khỏi rắc rối liên quan tới luật Công bằng tài chính.

Thực tế, hãng xe hơi FIAT với Juventus là… một. Chủ sở hữu của FIAT là gia đình Agnelli, đồng thời là chủ sở hữu của Juventus.

Juventus sẽ lách luật bằng cách để FIAT ký hợp đồng tài trợ với C.Ronaldo trị giá 30 triệu euro mỗi năm, còn CLB chỉ trả mức lương tượng trưng.

Trước đây, Adidas từng ngỏ ý tài trợ cho các CLB mua C.Ronaldo từ Real Madrid theo cách này. Dù vậy, nó sẽ không bao giờ xảy ra bởi CR7 đã ký hợp đồng trọn đời với Nike.

Hôm qua, cựu Giám đốc điều hành của Juventus, Moggi đã tiết lộ rằng C.Ronaldo đã ký hợp đồng với Juventus và sẽ kiểm tra y tế ở Munich

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
onlylovenh
Vậy làm sao xem Juventus đá hàng tuần nhỉ? K+ ko mua bản quyền giải Ý.

onlylovenh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/08/09 20:26
Năm sinh 1987