V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ ý đồ đào tẩu sang Thái, người cũ Barca bị cấm rời tù

Thứ bảy, 20/01/2018 17:21
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tòa án Tối cao Quốc gia Tây Ban Nha vừa lần thứ 2 bác đơn xin đóng tiền bảo lãnh để rời tù của Sandro Rosell.
Ông Sandro Rosell bị bắt tạm giam từ ngày 25/5/2017. Cựu chủ tịch Barcelona bị bắt, tạm giam vì kinh doanh bất hợp pháp ở Brazil (rửa tiền thông qua việc mua bản quyền truyền hình các trận đấu của tuyển Brazil).


Theo báo chí Tây Ban Nha,  Sandro Rosell cùng gia đình đã đệ đơn lên Tòa án Tối cao Quốc gia để xin đóng tiền bảo lãnh cho ông khỏi phải ăn cơm tù, với số tiền 400 nghìn euro.

Tuy nhiên, vào hôm qua, Toàn án Tối cao Quốc gia đã lần thứ 2 bác đơn của Sandro Rosell và gia đình ông. Cuối năm 2017, đơn đóng tiền bảo lãnh rời tù của Sandro Rosell cũng bị bác.

Theo thẩm phán Carmen Lamena, Sandro Rosell không được tại ngoại vì họ lo ngại, vị cựu chủ tịch Barca có cơ hội hủy những bằng chứng quan trọng cũng như bỏ trốn khỏi TBN, nếu được rời song sắt.

Thậm chí, vào hôm qua, Đài phát thanh xứ Catalan tung tin, Sandro Rosell đã lên kế hoạch đào tẩu khá chi tiết sang Thái Lan hoặc Qatar nếu được tại ngoại.

Còn trên Twitter, nhà báo Albert Calatrava đã cho đăng tải toàn bộ đoạn hội thoại giữa Sandro Rosell với cựu chủ tịch LĐBĐ Brazil, ông Ricardo Texeira về kế hoạch bỏ trốn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!