Tin tức

Lỗi đánh máy, Huy Toàn suýt mất suất lên tuyển

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội tuyển bóng đá quốc gia đã được bổ sung thêm tiền vệ Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng). Trước đó cầu thủ này không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển do lỗi nằm ở khâu đánh máy.

Như bóng đá số đã thông tin, chiều qua LĐBĐVN (VFF) và HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách tập trung đội tuyển quốc gia gồm 29 cầu thủ. Nhưng chỉ 1 ngày sau khi công bố danh sách đội tuyển, vì sao tiền vệ Võ Huy Toàn không được triệu tập đã được đặt ra? Thực tế trong khoảng 2 năm gần đây, tiền vệ của SHB Đà Nẵng luôn chơi với phong độ rất ổn định. Ngay cả trong màu áo đội tuyển U23 quốc gia dưới thời HLV Miura, tiền vệ của SHB Đà Nẵng cũng đã khẳng định được tài năng và chỗ đứng.

Thế nhưng khi đi vào tìm hiểu thì được biết, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đưa Võ Huy Toàn vào danh sách đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2016. Nhưng trong ngày hôm qua VFF đã đưa ra bản danh sách thiếu tên tiền vệ của SHB.Đà Nẵng mà không ai "phát hiện" ra, ngay cả chiến lược gia người Nghệ An. Theo được biết, Võ Huy Toàn không có tên trong danh sách tập trung được công bố hôm qua là do… lỗi đánh máy. Thế cho nên sau khi sai sót trên được phát hiện ra, tiền vệ của SHB Đà Nẵng vẫn sẽ lên tuyển tập trung. 

Theo kế hoạch, ngày 24-9, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng tập trung tại TP.HCM để bước vào chiến dịch chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Một số cầu thủ thuộc quân số HN.T&T và Than Quảng Ninh sẽ tập trung muộn vì bận đá chung kết Cup Quốc gia. Bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cũng chỉ có thể trở về tập trung vào đầu tháng 10 để đá trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Sau đó, những cầu thủ này trở lại Nhật Bản và Hàn Quốc tập trung cùng CLB. Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ trở lại đội tuyển quốc gia trong giai đoạn nước rút của đợt chuận bị cho AFF Cup 2016.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vuongcanavaro
Cố đá hết vòng bảng rồi nghỉ

vuongcanavaro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/14 11:09
Năm sinh 1984