V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lỗ nặng, Man City cay đắng mất trắng 'thảm họa' Mangala

Thứ năm, 18/07/2019 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man City đã đồng ý để Eliaquim Mangala ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ngay hè này.

Tháng 2/2019, Eliaquim Mangala đã gia hạn hợp đồng đến 2020 với Man City. Hơn 4 tháng sau khi ký hợp đồng mới, trung vệ người Pháp vừa nhận được thông báo bất ngờ từ BLĐ đội chủ sân Etihad. Cụ thể, Man City đã đồng ý cho Eliaquim Mangala ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mục tiêu của Man City trong việc gia hạn hợp đồng với Eliaquim Mangala là để bán trung vệ 28 tuổi với giá cao nhất có thể vào hè này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, không có đội bóng nào hỏi mua cựu cầu thủ Porto. Vì thế, nhà ĐKVĐ Premier League đã quyết định để Eliaquim Mangala ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do để đỡ phải trả lương.


Vào hè 2014, Man City vung 42 triệu bảng mua Mangala từ Porto. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp không đáp ứng được kỳ vọng. Eliaquim Mangala liên tục bị đẩy đến Valencia và Everton theo dạng cho mượn. Hai đội bóng này đã không kích hoạt điều khoản mua đứt vì hậu vệ 28 tuổi không đạt yêu cầu chuyên môn.

Trong 5 năm qua, Eliaquim Mangala nhận hơn 20 triệu bảng lương. Hậu vệ người Pháp đá tổng cộng 57 trận cho Man City. Tính cả phí chuyển nhượng và lương, Eliaquim Mangala tiêu tốn của đội chủ sân Etihad hơn 62 triệu bảng. Như vậy, Man City phải trả hơn 1 triệu bảng cho mỗi trận đấu của cầu thủ 28 tuổi.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!