Tin tức

“Lệnh cấm” bất thường ở Leicester City

Thứ sáu, 17/03/2017 14:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của HLV Shakespeare, các cầu thủ Leicester City sẽ không được theo dõi lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League.

Lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng thứ Sáu theo giờ Anh. Đây là sự kiện trọng đại với những người Leicester City.

 

Mặc dù vậy, theo xác nhận của HLV Shakespeare, các cầu thủ Leicester City sẽ không được theo dõi lễ bốc thăm tại Nyon. Thay vào đó, toàn đội vẫn phải tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với West Ham vào cuối tuần.

Phát biểu trước báo giới, HLV Shakespeare cho biết: “Chúng tôi sẽ phải tập luyện. Do đó, toàn đội chỉ được biết được đối thủ của mình sau khi trở về từ sân tập.

Chẳng có gì thay đổi ở Leicester City cả. Toàn đội đang tập trung toàn lực cho trận chiến với West Ham”.

HLV Shakespeare cũng yêu cầu các học trò không nên “mơ mộng”, thay vào đó, họ cần tập trung chiến đấu ở trận đấu với West Ham. Ông nói thêm: “Tôi không cấm họ nói chuyện với Champions League nhưng sau trận đấu với Sevilla, chúng tôi phải tập trung vào cuộc chiến với West Ham. Do đó, những cuộc nói chuyện, chuẩn bị ở thời điểm này là phục vụ cho trận đấu với West Ham.

Mục tiêu của chúng tôi lúc này là giành chiến thắng ở Premier League. Đội bóng đã trải qua giai đoạn không thành công nên phải cố gắng hết sức”.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Nam Đẹp Zai
Leicester vô địch C1, MU vô địch Europa League thì năm sau C1 thành Preme Leage 2.0
version10
Leicester vào vòng này thì mấy đội như bayer,real,barca mà gặp thì cũng thuộc hạng xương xẩu chứ đừng vội mừng, nhìn cái lối phòng thủ tấn công như năm ngoái giờ lại tiếp tục giở quẻ ra thằng vardy mà nó lấy lại phong độ nữa thì coi như xong leicester vẫn là ẩn số rất khó đoán đừng nghĩ đội hình mạnh toàn sao thì nhất định sẽ thắng
2
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Xem hay không xem thì kết quả cũng vẫn vậy thôi

vanvulinh01

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/10/17 11:33
Năm sinh 1993

 

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32