V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lặn mất tăm 9 năm, fan bốc lửa Larissa Riquelme trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 9 năm không thấy tăm hơi đâu, Larissa Riquelme vừa trở lại cổ vũ ĐT Paraguay ở Copa America 2019.
Larissa Riquelme xuất hiện ở trận Paraguay hòa Argentina

Larissa Riquelme đã xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho ĐT Paraguay ở trận hòa 1-1 với Argentina tại vòng bảng. Trận này, Paraguay đá hay hơn nhưng kém may mắn và phải chia điểm với đội bóng xứ Tango.

Đây là lần đầu tiên sau 9 năm ròng rã, Larissa Riquelme mới trở lại khán đài cổ vũ ĐT Paraguay. Trước đó, người đẹp 34 tuổi này từng nổi như cồn ở World Cup 2010 với những màn cổ vũ cuồng nhiệt và bốc lửa.

Một trong những màn cổ vũ “kinh điển” của Larissa Riquelme là hành động nhét điện thoại di động vào ngực. Larissa Riquelme từng hứa khỏa thân nếu Paraguay vô địch World Cup 2010.

Sau kỳ World Cup 2010, tên tuổi Larissa Riquelme nổi như cồn ở Nam Mỹ và Paraguay. Nhờ đó, cô kiếm được bộn tiền từ các hợp đồng quảng cáo.

Sau khi “ăn đủ” tiền quảng cáo, Larissa Riquelme đã lùi vào hậu trường gần 1 thập kỷ trước khi xuất hiện trở lại ở Copa America 2019.

Ở giải đấu đang diễn ra tại Brazil, Paraguay đã may mắn giành vé tứ kết với tư cách là 1 trong 2 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất vòng bảng. Cùng kết thúc ở vị trí thứ 3 vòng bảng và có 2 điểm như Nhật Bản nhưng Paraguay giành vé tứ kết nhờ hơn đối thủ hiệu số bàn thắng bại (-1 so với -4).

Ngắm Larissa Riquelme Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!