V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lần đầu lên tiếng, Pogba nói gì về Mourinho?

Chủ nhật, 23/12/2018 15:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paul Pogba đã bất ngờ nói lời cám ơn Jose Mourinho sau trận đại thắng của M.U trước Cardiff City.
Paul Pogba là một trong những ngôi sao sáng nhất trận M.U hủy diệt Cadiff City 5-1 ở vòng 18 Premier League. Tuyển thủ người Pháp gây ấn tượng với 2 đường chuyền thành bàn, giúp Herrera ghi bàn nhân đôi cách biệt và Lingard lập công ấn định chiến thắng cho M.U.


Sau trận, lần đầu tiên lên tiếng từ khi HLV Jose Mourinho bị sa thải, tuyển thủ người Pháp đã bất ngờ nói những điều tốt đẹp về Người đặc biệt.

“Tôi biết các bạn muốn hỏi tôi về Jose Mourinho và kết quả trận đấu hôm nay. Chúng tôi hài lòng về trận đấu này và màn trình diễn của toàn đội.

Jose Mourinho đã giúp chúng tôi đoạt các danh hiệu và tôi muốn cảm ơn ông ấy vì điều đó. Trong thời gian làm việc cùng nhau không phải mọi chuyện đều tốt đẹp. Mọi chuyện chỉ tốt khi chúng tôi giành các danh hiệu.

Nhờ ông ấy, tôi đã cải thiện cả về mặt con người. Tôi cám ơn ông ấy vì điều đó. Nhưng tất cả đã là quá khứ. Giờ chúng tôi hướng đến trận đấu tiếp theo”, Pogba nói.

Trên mạng xã hội Pogba đã đăng tải thông điệp ăn mừng sau khi M.U sa thải Mourinho. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp đã phải xóa bỏ ngay lập tức vì bị chỉ trích dữ dội.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!