V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lấy lòng học trò, Sarri bỏ 2 quy định khắt khe của Conte

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân HLV Chelsea, Sarri đã cho xóa bỏ 2 quy định không được lòng các cầu thủ The Blues dưới thời Antonio Conte.
Cụ thể, trong năm thứ 2 dẫn dắt Chelsea, HLV Conte đã gây không ít mâu thuẫn, đào sâu khoảng cách với các học trò bằng những quy định ngặt nghèo.


Hai trong những quy định nói trên là các cầu thủ Chelsea phải tập trung, ngủ trong 1 khách sạn ở Tây London đêm trước mỗi trận đấu của The Blues tại Stamford Bridge.

Một quy định nữa khiến sao Chelsea không hài lòng là Conte yêu cầu các học trò phải hạn chế ăn một số đồ ăn quá bổ dưỡng để duy trì chế độ ăn kiêng hợp lí. 

Hai trong số những quy định khắt khe nói trên khiến rất nhiều ngôi sao Chelsea bất bình, là một trong những nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ giữa Conte và các học trò rạn nứt.

Theo Daily Telegraph, sau khi nắm quyền, để ổn định nội bộ và lấy lòng các cầu thủ Chelsea, tân HLV Sarri đã lập tức cho hủy bỏ 2 quy định nói trên của đồng hương Conte tại Stamford Bridge.

Rất nhiều cầu thủ Chelsea đã có mâu thuẫn không thể hòa giải với Conte trong năm thứ 2 của nhà cầm quân này ở Stamford Bridge. Ba trong số này là Diego Costa (đã gia nhập Atletico), Willian và David Luiz.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!