V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lấy Messi làm ví dụ, Pogba đáp trả lời chỉ trích

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã lên tiếng đáp lại lời chỉ trích của người hâm mộ bằng việc đưa Lionel Messi ra làm ví dụ.

Trong trận giao hữu giữa Pháp và Italia vừa qua, Paul Pogba đã bị chính cổ động viên nhà la ó, huýt sáo mỗi khi chạm bóng. Trước đó, tiền vệ này cũng thường xuyên bị giới mộ điệu chỉ trích là lười biếng, thi đấu thiếu kỷ luật. Theo thăm dò trên France Football, có đến 73% người hâm mộ Les Bleus muốn HLV Didier Deschamps loại Pogba ra khỏi đội hình chính.


Trước các lời chỉ trích đó, Pogba vẫn tự tin bảo vệ phong cách thi đấu của anh. Tiền vệ  này thậm chí lấy Lionel Messi ra làm ví dụ. Theo anh, không có ai la ó Messi ngay cả khi tiền đạo người Argentina đi bộ trên sân.

Pogba nói trên France Football: “Tôi vẫn luôn luôn như thế. Khi tôi thắng, tôi cũng thắng theo cách như thế. Nó vốn là phong cách chơi bóng của tôi”.

“Họ sẽ không chỉ trích Messi nếu anh ấy đi bộ trên sân. Và khi Messi ghi 3 bàn thắng, sẽ không ai nói rằng hắn ta chỉ đi bộ. Họ sẽ không thể nói tôi phải chơi bóng như thế nào”.

“Nếu tôi được ở đây ngày hôm nay, thì đó là nhờ tôi là tôi. Không ai nói tôi phải cư xử thế nào. Đó là bóng đá của tôi, tất cả chỉ có vậy. Mọi người có thể thích nó hoặc không. Tôi cần được yêu mến? Tôi cần mọi người đánh giá khác đi, hay cần họ nói tốt hơn về tôi? Không hề”.

“Tôi sẽ không sống theo những gì người ta nghĩ, để họ nói rằng tôi tốt, tôi hoàn hảo… Ai cũng có ý kiến riêng và tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi sẽ chơi bóng và làm những gì tôi thích. Người thân sẽ ủng hộ tôi và họ chắc chắn quan trọng hơn đám đông”.

“Chúng ta cũng không thể yêu mến tất cả mọi người và được mọi người yêu mến lại. Đó là hoàn hảo nhưng cuộc sống này không có gì hoàn hảo. Tôi sẽ không cảm thấy bị xúc phạm nếu có ai đó nói rằng: ‘Tôi không thích cậu’. Đó là quyền của họ. Không ai có thể bắt họ yêu mến tôi”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
Loai ngay keo CDV ghet tuyen Phap
Romeo D ACE
Có cái tôi, có lập trường cá nhân là đúng ! Không sai ! Tuy nhiên cu em chưa đủ đạt tới trình của Messi để mà so sánh ! Còn phải học hỏi nhiều lắm em ạ !
3

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967

 

Romeo D ACE

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/02/13 15:29
Năm sinh 1988