Tin tức

Lương MSN vượt ngân sách 16 CLB La Liga

Thứ năm, 17/11/2016 21:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sở hữu hàng tấn công xuất sắc nhất trong lịch sử đúng là không rẻ chút nào. Riêng khoản lương mà CLB Barcelona trả cho bộ ba Lionel Messi, Luis Suarez, Neymar đã vượt xa ngân sách của 16 đội bóng tại La Liga trong 1 năm.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Vào thời điểm này, Ban lãnh đạo CLB Barcelona đang nỗ lực tối đa để giữ chân và làm mới bản hợp đồng của những ngôi sao hàng đầu, tuy nhiên, đổi lại điều đó là họ sẽ phải đầu tư rất nhiều tiền để trả lương.

Mới đây, Neymar đã chính thức đặt bút ký gia hạn hợp đồng, trong đó, chi phí cho tiền lương của tiền đạo người Brazil vào khoảng 50 triệu euro (trước thuế). Neymar hiện đang là cầu thủ nhận lương cao nhất tại sân Camp Nou.

Trong khi đó, tương lai của Lionel Messi cũng đang được bàn tán rất nhiều, đặc biệt là những ngày gần đây. Lương hiện tại của chân sút người Argentina thấp hơn bản hợp đồng mới của Neymar nên trong trường hợp 2 bên đạt được thỏa thuận kéo dài hơn mối liên hệ đến sau hơn năm 2018, nhiều khả năng, Messi cũng có mức lương tương tự Neymar, thậm chí có cao hơn một chút.

Với Luis Suarez, báo chí Tây Ban Nha đưa tin, anh và CLB đang hoàn tất những chi tiết cuối cùng trong hợp đồng mới và dĩ nhiên là cũng sẽ được tăng lương. Tuy chưa tiết lộ con số cụ thể nhưng tiền đạo người Uruguay sẽ nhận được mức lương khoảng 25 triệu euro/năm.

Điều đó có nghĩa là, riêng tiền lương cho bộ ba MSN trong 1 năm đã lên đến 125 triệu euro – một khoản tiền mà hiện tại, chỉ có các CLB như Real Madrid, Atletico Madrid và Sevilla là có khoản ngân sách lớn hơn. Với 16 đội còn lại, kể cả Valencia, thì đó là con số chỉ có thể mơ ước.

Theo một thống kê gần đây, để giữ chân được tất cả những cầu thủ quan trọng ở lại sân Camp Nou thì doanh thu của Barca trong năm 2021 phải khoảng 950 triệu euro thì mới gánh được. Báo cáo tài chính trong năm vừa qua của Barca có tổng doanh thu hơn 600 triệu euro, trong đó, khoảng 400 triệu euro đổ vào việc trả lương.

Liên quan đến chuyện tương lai của Messi, sau vụ việc tranh cãi với tờ Marca gần đây, phía Barca chấp nhận rằng, họ sẽ để cho M10 có tiếng nói cuối cùng liên quan đến việc có gia hạn hợp đồng hay không.

Tất nhiên, cùng với đó là việc CLB đưa ra các đề nghị về tài chính mà như đã nói trên, mức lương của Messi sẽ phải tương đương hoặc hơn Neymar. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Luơng của Messi phải hơn Neymar chứ,
Mu_Ga
Chưa kể tiền thuế của M21 trốn khéo đến giờ này còn vượt cả bale với cr

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06