V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lý giải nguyên nhân Martial thất bại thời Mourinho

Thứ năm, 24/05/2018 10:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ Pháp, Willy Sagnol đã lên tiếng lý giải nguyên nhân Martial thi đấu thất vọng dưới thời HLV Mourinho.

Martial đã không thi đấu thành công dưới thời HLV Mourinho và không phải là sự lựa chọn thường xuyên ở CLB. Điều đó khiến cho tiền đạo người Pháp có khả năng rời khỏi M.U vào mùa Hè này.


Tuy nhiên, theo Willy Sagnol, HLV Mourinho không hẳn đã xử tệ với Martial. Thay vào đó, sức ép cùng sự cạnh tranh lớn ở M.U khiến cho cầu thủ này chưa thể hiện được mình.

Cựu danh thủ người Pháp cho biết: “Tài năng giúp Martial nhận được sự quan tâm của nhiều CLB. Những thông tin về cậu ấy xuất hiện liên tục trên mặt báo. Tuy nhiên, tâm lý của cầu thủ không phải lúc nào cũng ổn định, nó có thể diễn biến theo nhiều chiều hướng khác nhau.

Có lẽ, Martial chưa đủ mạnh mẽ ở Manchester, nơi mà sự cạnh tranh rất lớn. CLB sở hữu những cầu thủ tài năng như Rashford, Lukaku và mới nhất là Alexis Sanchez”.

Willy Sagnol được cho là ứng cử viên tiếp quản ghế nóng của Swansea thay Carlos Carvalhal. Nói về điều này, anh cho biết: “Một trong những người bạn tốt nhất của tôi là Claude Makelele đã làm việc ở đây. Cậu ấy kể khá nhiều điều tốt về Swansea. Về những CĐV, cấu trúc và mọi thứ về CLB”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!