Tin tức

Lý do vụ Werner sang Chelsea bỗng dưng chìm xuống

Thứ sáu, 12/06/2020 09:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau những thông tin liên tục về việc Timo Werner đồng ý sang Chelsea, vụ chuyển nhượng “bom tấn” này bỗng nhiên chìm xuống.
Người hâm mộ Chelsea phải kiên nhẫn chờ tin Werner

Cách đây đúng 1 tuần, truyền thông Anh và Đức đồng loạt khẳng định Chelsea đã vượt mặt Liverpool, đạt thỏa thuận ký hợp đồng 5 năm với Timo Werner. CLB thành London cũng chấp nhận trả đủ 60 triệu euro phá hợp đồng giữa tiền đạo này và RB Leizpig. 

Nhiều người tin rằng Chelsea sẽ sớm công bố thỏa thuận với Werner, bởi lẽ nguồn tin từ Đức cho biết điều khoản giải phóng tiền đạo 23 tuổi của RB Leizpig với giá 60 triệu euro chỉ kéo dài hết ngày 15/6 năm 2020. 

Tuy nhiên, thông tin về thương vụ “bom tấn” này chỉ đến dồn dập trong khoảng 2 ngày. Sau đó, đích thân giám đốc điều hành của RB Leizpig, Oliver Mintzlaff lên tiếng phủ nhận việc Chelsea chi tiền phá hợp đồng của Werner. Từ đó đến nay, truyền thông Anh và Đức gần như không có thêm tin tức nào về vụ chuyển nhượng này.

Điều đó khiến giới mộ điệu thắc mắc, đặc biệt là người hâm mộ Chelsea khi mà thời hạn phá hợp đồng của Werner ở mùa hè này sắp hết. Nếu Chelsea bỏ qua thời hạn này, họ sẽ phải bước vào cuộc ngã giá hứa hẹn rất khó khăn với RB Leizpig.

Trong bối cảnh đó, Sport Bild đã tìm được lời giải thích. Đây chính là tờ báo đầu tiên đưa tin Werner “gật đầu” với Chelsea. Theo Bild, điều khoản phá hợp đồng của Werner và RB Leizpig có thời hạn đến ngày 15/7 chứ không phải 15/6 như các thông tin ban đầu. Chính vì vậy, The Blues không cần quá sốt sắng giới thiệu Werner trong khi tiền đạo này đang tập trung giúp RB Leizpig giữ vị trí trong top 4 Bundesliga.

Theo lịch, RB Leizpig sẽ chơi trận cuối cùng với Augsburg vào ngày 27/6 tới. Nếu không có gì bất ngờ, thỏa thuận giữa Werner và Chelsea sẽ được công bố vào đầu tháng 7. 
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!