Tin tức

Lý do thực sự khiến Claudio Bravo rời Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành Claudio Bravo đã chia sẻ lý do thật sự đằng sau quyết định rời Barca để tới Man City.
Mùa Hè vừa qua, Claudio Bravo đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia tay Barca để chuyển tới đầu quân cho Man City với giá 25 triệu euro. Nói là bất ngờ bởi tại Barca, thủ môn người Chile thường xuyên được trao cơ hội bắt chính ở La Liga.

Dù vậy, những thắc mắc cuối cùng cũng đã được giải đáp. Trong một chia sẻ trên đài phát thanh Cadena Ser ngày hôm qua, Claudio Bravo đã nói về lý do thật sự đằng sau quyết định rời Barca để tới Man City.


Cụ thể, Claudio Bravo cho biết: “Tôi được thông báo rằng, Ter Stegen sẽ được chọn là thủ thành số 1 của Barcelona mùa này. Tôi cũng thành thật và nói với ban huấn luyện rằng tôi không muốn ngồi trên băng ghế dự bị. CLB cũng đã đề nghị tôi ký vào một bản hợp đồng mới nhưng tôi đành phải nói không”.

Claudio Bravo sau đó cũng phủ nhận chuyện anh và Marc-Andre ter Stegen có mối quan hệ không tốt. “Tội thật sự rất bực mình vì điều này, đó là thông tin sai sự thật. Chúng tôi cạnh tranh rất công bằng và điều đó giúp cả hai chúng tôi cùng tiến bộ”.

Sau khi tới Man City, Claudio Bravo đã khiến Joe Hart bật bãi khỏi Etihad và buộc phải chuyển sang Serie A khoác áo Torino theo dạng cho mượn. Bản thân Bravo sau màn ra mắt thảm họa cũng đã nhanh chóng thích nghi trong màu áo mới và giúp Man City giữ sạch lưới trong hai trận gần nhất.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!