V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lý do khiến M.U mua hụt Bale với giá siêu rẻ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV đội trẻ Man Utd, Brian McClair tiết lộ CLB này đã mua hụt Gareth Bale vì không thể đảm bảo vị trí cho cầu thủ người xứ Wales.

Gareth Bale nổi lên từ rất trẻ, khi còn khoác áo Southampton và lọt vào mắt xanh của M.U. Theo tiết lộ của cựu HLV học viện M.U, Brian McClair thì CLB này có cơ hội mua Bale với giá siêu rẻ nhưng bỏ qua.


Đến năm 18 tuổi, Gareth Bale chuyển đến Tottenham với giá 10 triệu bảng và phát triển thành ngôi sao tấn công hàng đầu Premier League. Năm 2013, Bale rời White Hart Lane đến Real Madrid với giá kỷ lục thế giới. Từ đó đến nay, cầu thủ này không ít lần từ chối M.U.

Brian McClair nói: “M.U mua hụt Bale vì độ tuổi của cậu ấy. M.U nói thẳng rất thích Bale, nhưng ở độ tuổi nào đó của các cầu thủ, chúng tôi phải hỏi ý kiến của các ban huấn luyện đội 1”.

“Jim Lawlor (trinh sát trưởng của M.U) phải đưa ra quyết định về việc này, bởi lẽ ngoài phí chuyển nhượng, chúng tôi còn phải ký hợp đồng chuyên nghiệp với cầu thủ”.

“Nếu bạn mua Bale về và trả tiền cho cậu ấy thì bạn cần có kế hoạch cho cậu ấy. Liệu cậu ấy có thể chơi ở đội 1 hay không?”.

“Tôi nghĩ ở thời điểm đó, Bale rõ ràng không thể cạnh tranh được vị trí hậu vệ trái ở M.U. Có thể bạn rất thích cậu ấy, bạn mua cậu ấy về nhưng rồi đội 1 có thể coi cậu ấy là hàng thải. Vì thế, thương vụ không thể diễn ra”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!