V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lý do cay đắng khiến Max Allegri phải rời Juve

Chủ nhật, 19/05/2019 17:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Max Allegri thừa nhận ông buộc phải rời Juventus vì đó là quyết định của CLB này.

Hôm qua, Juventus thông báo HLV Max Allegri sẽ không còn dẫn dắt đội bóng của họ trong mùa giải tiếp theo. Điều này được hiểu cả đôi bên đã tìm được thỏa thuận chung trong việc chia tay. Tuy nhiên, HLV 51 tuổi người Italia khẳng định ông không có lựa chọn nào khác.

Trong buổi họp báo với chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli, HLV Max Allegri nói: “Tôi đã rời một đội bóng có khả năng duy trì thành công ở Italia và có một mùa giải ấn tượng khác ở Champions League”.

“Thật không may, một số tình huống khiến chúng tôi không thể gặt hái tất cả thành công ở mùa giải này. Chúng tôi đã có các cuộc thảo luận và đưa ra các ý tưởng về những gì tốt nhất cho Juve và tương lai của Juve. Sau đó, CLB đánh giá những điều đó và quyết định điều tốt nhất là tôi sẽ không làm HLV của đội ở mùa giải tiếp theo”.

“Mối quan hệ giữa tôi và chủ tịch Agnelli, giám đốc Nedved và Paratici vẫn rất tuyệt vời. Chúng tôi đã cùng nhau phát triển trong 5 năm qua và đây là thời điểm thích hợp để tôi ra đi với những điều khoản tốt nhất”.

Bên cạnh đó, HLV Max Allegri nhấn mạnh ông chưa bao giờ được đề nghị hợp đồng mới như truyền thông đồn đoán. HLV người Italia nói thêm: “Một số điều được viết sai sự thật. Tôi chưa bao giờ yêu cầu hợp đồng mới dài hạn hay yêu cầu cải tổ đội hình Juventus. Chúng tôi đơn giản nhận ra chuyện tốt nhất là không đi cùng nhau nữa”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Chắc chuẩn bị rước Conte về.

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12