V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lý do Pep không đếm xỉa tới Chelsea

Thứ bảy, 23/02/2019 16:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước trận chung kết Carabao Cup, Pep Guardiola đã tiết lộ lý do khiến ông chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đến Chelsea làm việc.
Trước khi lên ngôi vô địch Premier League và biến Man City trở thành thế lực lớn ở cả đảo quốc sương mù lẫn châu Âu, Pep từng có mùa giải rất mắt rất khó khăn ở Etihad. Tình thế của ông ở thời điểm đó khá giống với Maurizio Sarri ở Chelsea hiện tại.


Nhưng sự khác biệt đến từ CLB. Man City rất ủng hộ Pep, sẵn sàng cho ông thời gian để xây dựng đội bóng. Trong khi đó, Chelsea luôn nhăm nhe sa thải HLV. Đây là điều mà The Blues đã thể hiện trong kỉ nguyên của Abramovich.

Vì vậy, trước màn tái ngộ Chelsea ở chung kết Carabao Cup, Pep Guardiola đã ngấm ngầm chỉ trích chính sách của đội bóng Tây London.

"Tình thế giữa tôi và Sarri có đôi chút khác biệt. Ở mùa giải đầu tiên, Man City chưa bao giờ nghi ngờ  tôi. Trước truyền thông, tôi cũng không chịu áp lực về khả năng bị sa thải nếu thua trận đấu này hay trận đấu khác. Điều đó chưa từng xảy ra.

Tôi rất bất ngờ khi Conte từng giành chức vô địch nhưng sau đó để thua 1-2 trận đầu mùa, người ta bắt đầu nói tới việc ông ta bị sa thải", Pep chia sẻ trước màn đụng độ Chelsea.

Do hiểu rất rõ cách làm việc của BLĐ Chelsea nên Pep chưa từng đếm xỉa tới khả năng đến Stamford Bridge làm việc.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tới Chelsea làm việc. Tôi tới Barcelona và sau đó là Bayern. Tôi tới Man City cùng Ferran và Txiki.  Họ tin tôi và tôi tin họ. Ở mùa giải đầu tiên, tôi gặp nhiều khó khăn. Tôi nói rằng tôi cần thời gian và họ ủng hộ. Đó là cách tốt nhất để làm việc với nhau lâu dài", nhà cầm quân người TBN nói thêm.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!