Tin tức

Lý do M.U không đoái hoài đến Bruno Fernandes

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó chủ tịch điều hành MU, Ed Woodward đã tiết lộ lý do tại sao CLB này không đoái hoài gì đến Bruno Fernandes trong mùa hè vừa qua.

Suốt mùa hè 2019, Bruno Fernandes được đồn đoán đến M.U sau mùa giải tỏa sáng rực rỡ với Sporting Lisbon. Tiền vệ 25 tuổi người Bồ Đào Nha thậm chí đã khóc trong trận tranh siêu cúp với Porto, khiến nhiều người nghĩ rằng anh chuẩn bị chia tay Sporting.

Tuy nhiên, đến hết kỳ chuyển nhượng, Fernandes vẫn ở lại Sporting trong khi M.U cũng không chiêu mộ thêm bất cứ tiền vệ nào. Chia sẻ với United We Stand, phó chủ tịch điều hành M.U, Ed Woodward tiết lộ: “5 năm trước, CLB đạt kỉ lục tin đồn khi bị liên hệ với 250 cầu thủ”.

“2 mùa trước con số này là 177 người. Các mùa giải còn lại, chúng tôi cũng bị đồn đoán với khoảng 200 cầu thủ. Nhưng thực tế chúng tôi chỉ thường chiêu mộ 3 người từ 9 người tiềm năng nhất”.

“Và vì thế, chúng tôi cần phải cảnh giác với những cầu thủ cố ý lợi dụng danh tiếng của CLB để trục lợi cá nhân. Đôi khi, các cầu thủ và người đại diện của họ chỉ đàm phán trong thời gian ngắn, và sau đó, họ bịa chuyện để gây sức ép với người khác”.

“Một trường hợp khác là chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ, nhưng CLB của anh ta từ chối bán. Sau đó, anh ta dùng việc này để kiếm hợp đồng mới hậu hĩnh hơn”.

“Chúng tôi phải xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo tên tuổi của M.U không bị lợi dụng. Chúng tôi không muốn lãng phí thời gian”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!