V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lý do HLV Park gọi nhiều tân binh lên U23 Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn truyền thông chiều nay (8/7), HLV Park Hang Seo đã tiết lộ lý do gọi nhiều tân binh lên tuyển U23 Việt Nam ở đợt tập trung ngắn hạn đợt 1 tháng 7/2019.

Chiều nay (8/7), HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông trong nước xoay quanh danh sách triệu tập của U23 Việt Nam trong đợt 1 tháng 7/2019. Ở đợt tập trung này, thầy Park bỏ qua những cầu thủ như Văn Hậu, Quang Hải hay Tiến Dũng để triệu tập nhiều gương mặt mới.

Lý giải về quyết định và mục đích của mình, HLV Park Hang Seo cho biết: “Giải bóng đá vô địch của chúng ta đã bắt đầu lại. Tôi không muốn gọi các cầu thủ thuộc U23 đang được thi đấu thường xuyên hoặc là trụ cột của các câu lạc bộ. Tôi muốn gọi những cầu thủ ít được thi đấu để có thể kiểm tra được năng lực của họ.

Hiện tại, chúng ta biết một số vị trí của đội tuyển đang thiếu mà tôi cần phải tìm người ở đó. Tháng 8 này, tôi muốn tìm tất cả những yếu tố có thể để đáp ứng các vị trí đang thiếu. Đến tháng 9, tôi sẽ triệu tập 30 người để có đợt tập trung đầy đủ hơn”.

HLV Park Hang Seo cũng cho biết, việc ông đi “xem giò” các cầu thủ khi ở câu lạc bộ và trực tiếp chỉ đạo, huấn luyện họ là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Do đó, ông thầy người Hàn Quốc muốn tranh thủ kiểm tra các nhân tố mới, dựa trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng tới các câu lạc bộ vì đây không phải đợt tập trung chính thức.


“Ở những đợt tập trung như thế này, có khoảng 10 cầu thủ sẽ không được câu lạc bộ nhả quân. Tôi biết điều đó vì các đội bóng đang bước vào giai đoạn quan trọng và tôi cũng hiểu cho những khó khăn của họ. Đây không phải đợt tập trung huấn luyện mà là đợt kiểm tra khả năng của các cầu thủ thông qua tập luyện, thi đấu. Tôi mong phóng viên và truyền thông không hiểu lầm về đợt tập trung này” - HLV Park Hang Seo chốt lại.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
những cầu thủ ít đc thi đấu này dưới tay thầy Park lại lên thần ngay thôi,VLU23 nhiều người nói lứa đó cùi mà thắng TL 4-0 đấy

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989