V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lý do Gareth Bale bám trụ Real Madrid

Thứ sáu, 05/06/2020 18:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett đã nói thẳng lý do ngôi sao này sẵn sàng ở lại Real Madrid đến hết hợp đồng cho dù không được ra sân.
Gareth Bale sẽ bước qua tuổi 31 vào tháng 7 tới

Gareth Bale chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2013 với giá kỷ lục thế giới ở thời điểm đó. Ngôi sao người xứ Wales nhanh chóng chứng minh giá trị khi giúp Los Blancos giành cú đúp Champions League và Copa del Rey.

Trong những năm sau đó, Bale tiếp tục góp phần giúp Real Madrid giành thêm 1 danh hiệu La Liga và 3 cúp Champions League khác. Tuy vậy, anh vẫn là cái tên gây tranh cãi ở Bernabeu vì thường xuyên dính chấn thương, thiếu sự ổn định và các tin đồn mâu thuẫn với HLV Zidane. 

Ngoài ra, Bale còn khiến không ít người hâm mộ Real bực mình vì sở thích chơi golf, bên cạnh việc sẵn sàng ở lại Bernabeu “ngồi không hưởng lương” đến khi hết hợp đồng vào năm 2022. Tiền đạo này nhiều lần bị đám đông la ó ngay tại Bernabeu, nhưng anh vẫn lần lượt từ chối đề nghị của các CLB khác.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên đài BBC 4, người đại diện của Bale - Jonathan Barnett đã nói thẳng lý do tiền đạo này muốn ở lại Bernabeu cho dù việc trở lại Premier League là một ý tưởng tuyệt vời.

Jonathan Barnett nói: “Bale đang có cuộc sống tươi đẹp và tôi không nhìn thấy lý do tại sao cậu ấy không muốn gắn bó hết sự nghiệp với Madrid. Như tôi đã luôn nói, cậu ấy rất hạnh phúc ở Madrid. Đó là cuộc sống mà cậu ấy muốn tận hưởng”.

“Về mặt tài chính, cậu ấy không cần thêm bất cứ điều gì trong phần đời còn lại. Cậu ấy đã có đủ cho gia đình, cho con cái và cả ông bà”

“Về sự nghiệp, Bale cũng giành gần như mọi danh hiệu của đời cầu thủ, ngoại trừ World Cup. Nhưng có những thứ nằm ngoài tầm với của Bale bởi lẽ cậu ấy chơi cho tuyển xứ Wales. Trở lại và thi đấu  ở Premier League là điều rất tuyệt vời, nhưng tôi không nghĩ cậu ấy muốn làm điều đó vào lúc này”.

“Bale hạnh phúc khi được chơi cho Real. Tôi không biết giá chuyển nhượng của cậu ấy lúc này là bao nhiêu. Ngoài ra, lương của cậu ấy cũng khá cao. Cuối cùng, Bale đang ở nơi mà cậu ấy muốn ở vì những điều rất quan trọng trong cuộc đời cậu ấy”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!