Tin tức

Cristiano Ronaldo tiết lộ đối thủ khó chơi nhất

Thứ năm, 27/10/2016 21:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng tiến lộ đối thủ khó chơi nhất trong sự nghiệp của anh.

Cristiano Ronaldo là một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới. Anh từng đoạt 3 Quả bóng vàng, vô địch Champions League 3 lần và giành cả Euro trong sự nghiệp.


Cho dù phải đối đầu với rất nhiều hậu vệ nổi tiếng thế giới nhưng Ronaldo khẳng định đối thủ khó chơi nhất anh gặp phải là Ashley Cole. Khi còn khoác áo Man Utd, Ronaldo liên tục phải giáp mặt với Cole.

Tiền đạo đang khoác áo Real Madrid nói: “Trong những năm đã qua, tôi đã có cuộc đấu lớn với Ashley Cole. Khi còn ở đỉnh cao, anh ấy là một cầu thủ ngoan cường, rất nhanh và vào bóng rất quyết liệt. Bạn biết đó, tôi không thể có cuộc đấu dễ dàng với anh ấy”.

Bên cạnh đó, Ronaldo cho biết anh luôn tôn trọng Lionel Messi và coi Sir Alex Ferguson như một người cha thứ 2.

Ronaldo nói thêm: “Tôi luôn tôn trọng bản thân mình cũng như Messi. Truyền thông cố gắng tạo ra sự thù địch giữa chúng tôi nhưng nó không có thật. Chúng tôi không phải những người bạn tốt nhưng có sự tôn trọng lẫn nhau”.

“Tôi xem Sir Alex Ferguson như một người cha. Tất cả các HLV của tôi đều có vai trò quan trọng. Khi đến Real Madrid tôi đã là một người đàn ông, nhưng khi đến Man Utd tôi chỉ là một cậu bé”.

“Mọi thứ đều mới mẻ khi bạn ở một trong những CLB lớn nhất thế giới và bạn cần 1 người như Sir Alex Ferguson”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!