V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lý do ông Park loại Văn Quyết, gọi 'thương binh' lên tuyển

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ lý do loại Văn Quyết mà gọi Đoàn Văn Hậu và Trọng Hoàng, hai cầu thủ đang dính chấn thương lên ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ khi gọi Văn Hậu và Trọng Hoàng, hai cầu thủ đang dính chấn thương vào danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông chiều nay, HLV Park Hang Seo đã lý giải điều này. Ông nói: “Theo chẩn đoán ban đầu, chấn thương của Trọng Hoàng, Văn Hậu là khá nghiêm trọng. Nhưng hôm nay họ đã bắt đầu chạy bộ và đã có nhiều tiến triển tích cực. 

So với thời gian đầu, họ đã tiến bộ rất tốt. Tôi chọn họ lên tuyển vì bác sĩ cho biết họ có thể thi đấu được. Tôi là người không dễ từ bỏ. Nếu bác sĩ nói vậy, tôi sẽ tôn trọng ý kiến bác sĩ”.

Cũng liên quan tới tfnh hình nhân sự của ĐT Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, ông vẫn quan tâm tới Văn Quyết, vì bản thân cầu thủ này cũng đang có phong độ cao trong màu áo Hà Nội FC. Tuy nhiên, ông Park tuyên bố, ông gọi cầu thủ lên tuyển không chỉ dựa vào số bàn thắng mà còn nhiều yếu tố khác nữa.

Đánh giá về đối thủ Thái Lan, ông Park nói: “Chúng ta đều biết Thái Lan có 3 cầu thủ đang chơi tại J-League và sẽ về tập trung đợt này. Trong số đó, Chanathip Songkrasin không thi đấu ở King’s Cup, nhưng chúng ta đã xem anh ta đá ở Asian Cup và rất nhiều băng hình về cầu thủ này. Đó là một trong những cầu thủ mà tuyển Việt Nam phải hết sức cảnh giác”.

Khi được hỏi về HLV Akira Nishino, chiến lược gia người Hàn nói: “HLV Nishino là người Nhật Bản. Về phương diện cá nhân, chúng tôi khá hiểu nhau. Ông ấy có rất nhiều kinh nghiệm. 

Hồi trẻ, ông ấy đã được đánh giá rất cao bởi giới phóng viên Nhật Bản. Ông ấy cũng nhiều tuổi hơn tôi, có kinh nghiệm hơn tôi. Tuy nhiên, tôi biết ông ấy chưa từng dẫn dắt ĐTQG ở vòng loại World Cup mà chỉ là vòng chung kết . Dù vậy, đây vẫn là một HLV giỏi”.

Cũng trong cuộc trả lời báo chí chiều nay, HLV Park Hang Seo thể hiện sự không hài lòng khi truyền thông đưa tin quá đà về hợp đồng của ông với VFF. Ông cho biết: “Hợp đồng của tôi vẫn đang trong tình trạng đóng băng. Báo chí có quá nhiều bài viết mang tính chủ quan. Sẽ chẳng có vấn đề hay khó khăn gì nếu chúng ta bàn chuyện này vào tháng 10 tới."


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!