V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lôi virus corona ra làm trò đùa, Dele Alli bị ‘ném đá’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bị chỉ trích dữ dội vì lôi virus corona ra làm trò đùa và miệt thị người châu Á, tiền vệ Dele Alli đã phải đăng đàn xin lỗi.
Dele Alli bị chỉ trích dữ dội vì hành vi không đúng mực

Dele Alli vừa khiến cộng đồng mạng đặc biệt người châu Á nổi giận vì 1 video clip đăng tải lên mạng xã hội. Trong clip này, tiền vệ người Anh đeo khẩu trang ngồi ở sân bay Heathrow chờ lên đường sang Dubai nghỉ đông, hướng điện thoại về một người đàn ông Trung Quốc và nói: “Corona đến kìa, hãy nghe ta đây”.

Sau khi quay cảnh người đàn ông nói trên, Dele Alli hướng điện thoại đến một chai nước sát trùng và nói: “Bọn corona phải nhanh hơn nữa mới đuổi được tao”.

Vì thông điệp nói trên, Dele Alli đã hứng chịu mưa “gạch đá” của cộng đồng mạng. Rất nhiều người phê bình và buộc tội tiền vệ của Tottenham có hành vi miệt thị người châu Á.

Vì bị chỉ trích kịch liệt nên Dele Alli đã xóa video clip nói trên ngay lập tức. Ngoài ra, cầu thủ người Anh còn lên tiếng xin lỗi.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn vì clip nói trên. Tôi thấy nó không hay ho gì nên xóa ngay lập tức. Hành động của tôi ảnh hưởng đến chính tôi và đội bóng.

Tôi không có ý định coi thường hay miệt thị ai. Đây không thể là chuyện có thể lôi ra làm trò cười. Tôi xin gửi lời chia buồn tới các bệnh nhân ở Trung Quốc”, Dele Alli nói.

Liên quan đến đại dịch virus corona, đến thời điểm này đã có 40.554 ca nhiễm bệnh, 910 ca tử vong. Tại Việt Nam đã có 14 trường hợp nhiễm bệnh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96
Bàn tính thanh niên này nói riêng hay bọn Âu-Mỹ nói chung là miệt thị người Châu Á mà =)))

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996