V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lôi ngực vợ ra làm trò cười, sao Napoli bị chỉnh đốn

Thứ bảy, 13/07/2019 20:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Bỉ Dries Mertens đã bị vợ là Kat Kerkhofs chỉ trích vì lôi vòng 1 của cô ra làm trò cười.
Dries Mertens châm chọc vợ

Sau mùa giải 2018/19 căng thẳng, Dries Mertens đã về quê đưa cô vợ bốc lửa Kat Kerkhofs và các thành viên trong gia đình đi nghỉ hè khắp châu Âu. Vào hôm qua (12/7), Dries Mertens đã chia tay vợ, con và gia đình để lên đường trở lại Italia tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trước khi lên đường trở lại Italia, chân sút của Napoli đã vui đùa đăng lên tài khoản Instagram có 1,4 triệu người theo dõi của mình bức ảnh về vợ yêu cùng thông điệp hài hước. Trong bước ảnh này, tuyển thủ Bỉ viết “Tôi sẽ rất nhớ người này (ám chỉ vợ) và 2 cái này nữa (bộ ngực của vợ)”.

Bức ảnh và thông điệp hài hước của Dries Mertens nhận được rất nhiều lượt like và những bình luận vui vẻ. Tuy nhiên, Kat Kerkhofs không hài lòng vì bị chồng châm chọc trên mạng xã hội. Lập tức, Kat Kerkhofs đã chỉnh đốn Dries Mertens khiến anh chồng nổi tiếng này phải xin lỗi cô.

Kat Kerkhofs tiết lộ là người rất thoải mái trong đời sống tình dục và thích “làm chuyện ấy” ở những nơi khác thường. Người đẹp này cho biết cô và chồng rất hợp nhau, đặc biệt là chuyện… sex.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!