Tin tức

Lôi FIFA ra dọa, Bayern khiến nhiều CLB từ bỏ Lewy

Thứ năm, 22/06/2017 05:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những đội bóng có ý định chiêu mộ Robert Lewandowski chắc chắn sẽ phải dừng lại ngay lập tức, đặc biệt là sau tuyên bố mới nhất của Hùm xám.

Cách đây chưa lâu, tiền đạo Lewandowski cho biết anh rất thất vọng về việc không được các đồng đội tạo cơ hội để ghi bàn và để vuột mất danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga 2016/17.

Chưa dừng lại ở đó, người đại diện của Lewandowski là Maik Barthel còn 'đổ thêm dầu vào lửa' khi hé lộ không chỉ đồng nghiệp mà ngay cả HLV Ancelotti cũng không quan tâm tới mục tiêu cá nhân của thân chủ mình.

Chính từ sự thờ ơ trên mà chân sút người Ba Lan được đồn đoán là muốn dứt áo chia tay Bayern Munich ngay trong mùa Hè này. Tất nhiên đã không ít đội bóng ngay lập tức nhập cuộc để ve vãn Lewandowski, trong đó phải kể tới Real và Chelsea.

Thế nhưng, những đội bóng có ý định chiêu mộ Lewandowski chắc chắn sẽ phải dừng lại ngay lập tức, đặc biệt là sau tuyên bố mới nhất của Hùm xám. Theo đó, trong một thông báo chính thức, Bayern cho biết sẽ kiện CLB nào có ý định ‘đi đêm’ với chân sút chủ lực của mình.

"Hợp đồng của Robert Lewandowski và Bayern hiện vẫn còn kéo dài cho đến năm 2021 và chúng tôi cũng không nghĩ đến việc chia tay anh ấy. Bởi vậy sẽ không có bất cứ cuộc đàm phán nào. Nếu đội bóng nào có ý định ‘đi đêm’ với cầu thủ của chúng tôi trong bối cảnh họ vẫn còn hợp đồng dài hạn thì chúng tôi sẽ để FIFA can thiệp. Người đại diện của Lewandowski hiện cũng đã xác nhận với chúng tôi về việc anh ấy không muốn ra đi", Bayern tuyên bố.

Theo luật, FIFA cấm không cho CLB đi mua được phép tiếp xúc và đàm phán về các khoản lợi ích với các cầu thủ mà chưa được CLB đang sở hữu cho phép. Để hiểu rõ hơn, hãy nhìn vào trường hợp của Liverpool gần đây. Đội bóng này đã phải lên tiếng xin lỗi Southampton sau khi bị tố là ‘đi đêm’ với trung vệ Virgil van Dijk. 

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!