V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lí do 'đẫm lệ' khiến Matic không mặc áo in hoa anh túc

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Instagram, Matic đã đăng tải thông điệp giải thích lí do vì sao tiền vệ này không mặc áo in biểu tượng hoa anh túc ở trận Man United thắng Bournemouth 2-1.
Tất cả cầu thủ đều mặc áo in biểu tượng hoa anh túc ở trận M.U thắng Bournemouth 2-1. Đây là truyền thống ở bóng đá Anh trong tháng 11 nhằm tưởng nhớ các binh sĩ người Anh hi sinh trong Chiến tranh thế giới thứ I và thứ II.


Matic từng mặc áo in biểu tượng hoa anh túc ở trận hòa Chelsea 2-2 nhưng không làm điều đó trước Bournemouth. Điều này khiến tiền vệ Serbia bị chỉ trích dữ dội.

Trước búa rìu của dư luận, hôm nay Matic đã đăng tải lên mạng xã hội thông điệp giải thích cho hành động của mình. Theo Matic, anh không mặc áo in biểu tượng hoa anh túc bởi điều này khiến anh nhớ đến những ngày tháng bi thương khi quê nhà tiền vệ này bị ném bom dữ dội.

“Tôi đã hiểu rõ vì sao mọi người mặc áo in hoa anh túc. Tôi tôn trọng quyết định của mọi người và cũng thông cảm cho những ai đã mất những người thân yêu nhất vì xung đột.

Tuy nhiên, với tôi, nó khiến tôi nhớ lại những ngày tháng đau thương mà tôi đã trải qua và cảm nhận rõ nhất, thời điểm tôi là một cậu bé 12 tuổi sợ hãi trước những trận bom đổ xuống ngôi làng Vrelo của tôi và đất nước tôi vào năm 1999.

Tôi từng mặc áo in biểu tượng hoa anh túc nhưng giờ tôi cảm thấy không đúng khi làm thế. Tôi không muốn làm tổn hại hoa anh túc như biểu tượng của niềm tự hào ở nước Anh và tôi cũng không có ý xúc phạm ai.

Chúng ta là sản phẩm của sự dạy dỗ riêng và đây là lựa chọn mang tính cá nhân. Hi vọng mọi người hiểu lí do của tôi và tôi đã giải thích chúng để tôi có thể tập trung thi đấu giúp đội bóng của tôi”, Matic viết.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vvpham
Tuyệt vời Matíc

vvpham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/09 23:02
Năm sinh 1988